Thực Phẩm Nên Tránh Ở Người Đau Dạ Dày
76
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Đau dạ dày đông y gọi là vị quản thống. Người đau dạ dày thường ợ hơi, ợ chua, đau vùng thượng vị (trên rốn), là do dạ dày tiết nhiều axít, sinh hơi, viêm loét dạ dày gây đau. Dứa: Quả dứa có nhiều a-xít hữu cơ và có một số enzyme có tác dụng làm tiêu protein, không có lợi cho người đau dạ dày, làm tăng viêm loét niêm mạc dạ dày. Dưa chuột, dưa hấu: Dưa chuột, dưa hấu có tính lạnh (hàn), người đau dạ dày phần lớn là do tỳ vị hư hàn, nếu ăn...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD