Thực phẩm trong bếp chống dị ứng
51
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Dị ứng là một căn bệnh khó chịu, hay gặp ở những người có cơ địa dị ứng. Tuy nhiên, “bà giám đốc nhà bếp gia đình” có thể giúp giảm được dị ứng từ những thực phẩm thông thường. Táo Thực phẩm trong bếp chống dị ứng Nếu có ý định bổ sung danh mục hoa quả chống dị ứng thì xin đừng quên táo. Táo là thứ quả tuyệt vời có chứa nhiều hoạt chất sinh học có giá trị với bệnh dị ứng. Nếu như trong dứa có chứa quercetin thì táo mới là tổng kho của chất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD