Thương hiệu Việt: Từ tầm nhìn đến thực tế
54
lượt xem 5
download
lượt xem 5
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Từ chuyện nhỏ như bát phở, chai bia. Trước đây tôi thường ăn sáng ở quán phở gần nhà, quán mới mở nên không gian rất sạch sẽ, bát đũa trắng tinh, lọ dấm đĩa chanh hay bát ớt tươi đều rất sạch và ngon mắt, nhân viên phục vụ cũng một dạ hai thưa. Bẵng đi một thời gian, tôi quay trở lại quán đó thì được đối xử khác hẳn: bàn ghế bẩn hơn nhiều, bát đũa cái mẻ cái mốc, đĩa chanh lộn xộn nhớp nháp miếng vàng miếng xanh, đĩa ớt chỗ héo chỗ tươi. Gọi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD