Thủy, hải sản có an toàn cho bà bầu?
119
lượt xem 21
download
lượt xem 21
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Những loại cá lớn, sống lâu hơn có lượng methylmercury cao nhất vì chúng có nhiều thời gian để hấp thụ và tích tụ lại trong cơ thể và là loại có nguy cơ cao nhất đối với bà bầu. Thủy, hải sản có thể là một phần dinh dưỡng quan trọng trong thai kì, cung cấp hàm lượng protein cao, axit béo omega-3 và những chất dinh dưỡng khác mà rất ít chất béo bão hòa. Các nhà khoa học khuyên những phụ nữ sẽ mang bầu, bà bầu và bà mẹ đang cho con bú ăn loại...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD