Tinh dầu tràm - tiềm năng phát triển ở các vùng
103
lượt xem 24
download
lượt xem 24
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Chọn lọc cây tràm trội theo hàm lượng và chất lượng tinh dầu có thể áp dụng kinh nghiệm dân gian để giảm chi phí phân tích tinh dầu và có thể phát hiện ra mối quan hệ giữa hình thái lá và hàm lượng tinh dầu trong lá. Theo kinh nghiệm này đề tài đã chọn lọc được 38 cây trội, kết hợp với phân tích trong phòng đã chọn được 26 cây có hàm lượng tinh dầu 1,8 cineole cao từ 60% đến 71,9%. Các phân tích về đặc tính sinh hóa dầu Tràm cajputi của Việt Nam cho thấy, chất lượng tinh dầu 1,8 cineole phù hợp với các tiêu chuẩn tinh dầu xuất khẩu của Úc và Inđonexia.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD