Tóc cho ngày cưới

Chia sẻ: Than Kha Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
234
lượt xem
93
download

Tóc cho ngày cưới

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Một cô dâu rạng ngời được tô điểm bởi nhiều yếu tố, từ áo váy, tóc, khuôn mặt trang điểm phù hợp. Vì thế bạn đừng bỏ quên hoặc lơ là bất kì yếu tố gì giúp mình thêm rạng ngời trong ngày vui nhé. Một mái tóc bới hay tóc xõa duyên dáng chính là điểm nhấn để bạn trở thành một cô dâu rực rỡ đấy.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tóc cho ngày cưới

  1. Tóc cho ngày cưới Nguồn: camnanggiadinh.com.vn Một cô dâu rạng ngời được tô điểm bởi nhiều yếu tố, từ áo váy, tóc, khuôn mặt trang điểm phù hợp. Vì thế bạn đừng bỏ quên hoặc lơ là bất kì yếu tố gì giúp mình thêm rạng ngời trong ngày vui nhé. Một mái tóc bới hay tóc xõa duyên dáng chính là điểm nhấn để bạn trở thành một cô dâu rực rỡ đấy.
  2. Với xu hướng đơn giản, sang trọng và không quá cầu kỳ, các cô dâu trong ngày cưới giờ đây không còn chọn những kiểu tóc quá rườm rà. Chỉ cần đánh rối và bới nhẹ với keo giữ nếp và trang điểm thêm bằng những bông hoa tươi cùng màu với
  3. áo hoặc những chiếc kẹp tóc lấp lánh hạt đá. Thậm chí, nếu có người giúp và chuẩn bị thời gian chu đáo, bạn cũng không cần phải nhờ đến chuyên viên để tạo kiểu tóc cho mình mà có thể tự làm ở nhà. Bạn có thể tập làm thử vài lần trước ngày cưới cho quen tay với hai kiểu khác nhau để thay đổi.
  4. Nếu bạn có mái tóc dài óng ả thì hãy tận dụng luôn vẻ đẹp của mái tóc mình, uốn giả gợn sóng và cột tóc một bên hoặc uốn lọn to rồi chải duỗi ra tạo vẻ tự nhiên cho tóc. Cũng như kiểu tóc bới, bạn nên dùng thêm hoa tươi hoặc kẹp trang trí rực rỡ.
Đồng bộ tài khoản