Tôm chiên xốt ruốc
63
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 25 phút Tôm ngọt thơm, nước xốt có mùi đặc trưng từ ruốc tạo nên món ăn có hương vị thơm ngon đặc biệt. Người ta còn gọi đó là dư vị Cố Đô! Các bước thực hiện: 1 Tôm sú mua về rửa sạch, để ráo nước. Lấy que xiên tre xiên từ đầu đến đuôi tôm. Cho dầu ăn vào chảo, đun nóng già, cho tôm vào chiên chín vàng, vớt ra, cho vào đĩa. 2 Xốt ruốc: Sả cây, ớt hiểm và tỏi rửa sạch, băm nhỏ....
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD