Tôm, gan ngỗng xốt rượu vang
85
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 35 phút Thêm một món tôm xốt độc đáo với sự kết hợp gan ngỗng với rượu vang làm cho món ăn có vị rất đặc biệt. Nguyên liệu: 300g tôm 70g gan ngỗng 150g ớt chuông 3 màu 1/2 củ hành tây 50g cà rốt 1 thìa cà phê tỏi xay 3 thìa cà phê hạt nêm Knorr từ thịt thăn, xương ống và tủy 50ml dầu ăn 1 ít bột mì, tiêu sọ xay, hạt ngò . Xốt rượu vang: 2...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD