Tôm phong sa
67
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 30 phút Món ăn này được kết hợp từ hải sản là tôm cùng độ giòn của bột xù và vị béo của trứng làm cho thực khách không thể nào ngưng đũa được. Nguyên liệu: 4 con tôm càng 1 quả trứng muối, 1 trái chanh 30g bún tàu 1 thìa cà phê tiêu; 1/2 thìa cà phê muối, dầu ăn Neptune 1:1:1 .Nước xốt: 125ml sữa tươi không đường, 50ml nước cốt dừa 2 thìa súp bột lion, 1 thìa cà phê muối, 2 thìa cà phê hạt...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD