Tôm tẩm bột chiên xù
129
lượt xem 7
download
lượt xem 7
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Các bước thực hiện: 1 Tôm bóc vỏ, rút chỉ đen, xóc qua muối rồi rửa sạch, để ráo. Nhúng tôm qua lòng đỏ trứng gà rồi lăn qua bột bắp, sau đó thả vào chảo dầu sôi già cho đến khi tôm ngả màu vàng đều trên bề mặt. Vớt ra, để ráo dầu rồi rắc một lớp muối mỏng lên bề mặt tôm. 2 Khoai tây xắt hình chữ nhật, chiên giòn.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD