Trà và cà phê giảm nguy cơ bệnh gan
102
lượt xem 10
download
lượt xem 10
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trà và cà phê có thể giảm nguy cơ tổn thương gan ở những người uống rượu quá nhiều, thừa cân hay cả những người có quá nhiều chất sắt trong máu, các nhà nghiên cứu cho biết hôm qua 4-12. Nghiên cứu tiến hành trên gần 10.000 người cho thấy những người thuộc nhóm đối tượng trên uống hơn 2 cốc trà hoặc cà phê mỗi ngày giảm được một nửa nguy cơ mắc bệnh gan mạn tính so với những người uống những thức uống này dưới 1 cốc mỗi ngày. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu cũng phát hiện...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD