Trái cây … thực phẩm ngăn mụn

Chia sẻ: Sinh To | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
64
lượt xem
6
download

Trái cây … thực phẩm ngăn mụn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trái cây … thực phẩm ngăn mụn Những loại quả dưới đây được ví như những kháng sinh tự nhiên có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại cho da. Sử dụng hiệu quả nguồn thực phẩm tự nhiên này bạn nhé! 1. Táo: Ăn 3 - 4 quả táo một ngày sẽ giúp làm sạch mụn trên da mặt. Nên ăn ít nhất 2 quả một ngày để có làn da đẹp. Táo rất tốt cho da. Trong táo có chứa axít ascorbicmột loại vitamin C, chất keo, khoáng và các vitamin cần thiết...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trái cây … thực phẩm ngăn mụn

  1. Trái cây … thực phẩm ngăn mụn
  2. Những loại quả dưới đây được ví như những kháng sinh tự nhiên có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn gây hại cho da. Sử dụng hiệu quả nguồn thực phẩm tự nhiên này bạn nhé! 1. Táo: Ăn 3 - 4 quả táo một ngày sẽ giúp làm sạch mụn trên da mặt. Nên ăn ít nhất 2 quả một ngày để có làn da đẹp. Táo rất tốt cho da. Trong táo có chứa axít ascorbic- một loại vitamin C, chất keo, khoáng và các vitamin cần thiết cho da. 2. Quả mơ: Mơ cũng có tác dụng làm đẹp da. Trong quả mơ có chứa rất nhiều chất khoáng, nhiều chất xơ, bêta- carotence giúp ngăn mụn không xuất hiện. 3. Chuối: Nên ăn một quả chuối mỗi ngày. Chuối nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi trong ruột kết. Các vi khuẩn có lợi này sẽ ngăn chặn những vi khuẩn có hại tạo ra những axít độc có hại cho da và gây mụn ở da. 4. Quả mâm xôi: Giúp làm sạch máu và tốt cho chứng táo bón. Tốt cho những người bị yếu thận và cho bạn một làn da khỏe.
  3. 5. Quả việt quất: Là loại quả làm sạch máu, tốt cho những người bị táo bón và những bệnh liên quan đến da như: chàm, mụn và bệnh vẩy nến. 6. Các loại dưa đỏ: Chứa nhiều vitamin A,C và các chất khoáng. Là loại quả tốt cho da đặc biệt là ngăn mụn. 7. Quả anh đào: Tốt cho việc làm sạch máu, gan và thận, mang lại một làn da đẹp. 8. Quả sung: Là loại quả chứa rất nhiều chất xơ có tác dụng tốt giảm táo bón và tốt cho da. 9. Quả bưởi: Có tác dụng làm tan các chất độc hại vì thế cải thiện chức năng gan. Bưởi là loại quả nhiều vitamin rất tốt cho da cũng như là quả lý tưởng cho chế độ giảm cân. 10. Quả nho: Là loại quả tốt cho những người bị bệnh tim mạch, tốt cho da và sự rối loạn ở gan. 11. Quả xoài: Là loại quả chứa rất nhiều chất khoáng giúp trung hòa các axít. Tốt cho thận vì thế cũng có tác dụng tích cực đến làn da.
  4. 12. Dâu tây: Dâu tây được biết đến như loại quả có tác dụng chống mụn rất mạnh. Dâu tây chứa nhiều pectin-là chất keo trong trái cây chín có tác dụng tốt cho đường ruột. 13. Quả dứa: Là loại quả chứa rất nhiều vitamin và chất khoáng, rất tốt cho tiêu hóa prtein. Chúng rất hữu dụng cho các bệnh về hệ tiêu hóa.
Đồng bộ tài khoản