Những thực phẩm ngăn ngừa ung thư hiệu quả
146
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Một số loại trái cây và rau quả giàu chất dinh dưỡng có thể ngăn chặn quá trình hình thành và phát triển của các khối u. 1. Trà xanh Chất catechin trong trà xanh có tác dụng ngăn chặn và làm giảm sự tái phát ung thư vú và các loại ung thư khác. Theo một nghiên cứu của Đại học Mississippi (Mỹ), chất EGCG trong trà xanh ức chế sự tăng trưởng của khối u vú. Chỉ với hai tách trà mỗi ngày, bạn đã có thể ngăn ngừa được căn bệnh ung thư nguy hiểm. 2. Tỏi...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD