intTypePromotion=1

Trang điểm đẹp tự nhiên

Chia sẻ: Nguyễn Thị Hồng Ngọc Ngọc | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
152
lượt xem
37
download

Trang điểm đẹp tự nhiên

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang điểm đẹp tự nhiên Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên và tỏa sáng hơn. Ngoài ra, còn giúp tôn vinh những đường nét trên khuôn mặt và che đi những khuyết điểm để bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Để trông tươi trẻ và gây ấn tượng cho mình trong một buổi tiệc, buổi hẹn hò hoặc một sự kiện quan trọng nào đó, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng để có vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn quyến rũ và nổi bật. Đầu tiên bạn nên sử dụng kem...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang điểm đẹp tự nhiên

  1. Trang điểm đẹp tự nhiên Trang điểm đúng cách sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp tự nhiên và tỏa sáng hơn. Ngoài ra, còn giúp tôn vinh những đường nét trên khuôn mặt và che đi những khuyết điểm để bạn tự tin hơn trong công việc và cuộc sống. Để trông tươi trẻ và gây ấn tượng cho mình trong một buổi tiệc, buổi hẹn hò hoặc một sự kiện quan trọng nào đó, bạn có thể trang điểm nhẹ nhàng để có vẻ đẹp tự nhiên nhưng vẫn quyến rũ và nổi bật.
  2. Đầu tiên bạn nên sử dụng kem nền che khuyết điểm, tán một lớp nhẹ để che đi khuyết điểm mà vẫn giữ được làn da đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng. Sau đó, bạn phủ một lớp phấn bột, đánh hơi nhiều vùng mắt, sống mũi và cằm vì đây là điểm nhấn để giúp khuôn mắt dài hơn, trông trẻ trung và thanh tú hơn.
  3. Phủ bột lông mày màu nâu nhạt cho thật tự nhiên.
  4. Sống mũi dánh màu nâu nhạt sao cho nối liền với lông mày, đánh thon về đâu mũi để có một sống mũi tự nhiên.
  5. Nếu bạn muốn nổi bật hãy chọn gam màu tối để tôn lên vẻ huyền bí của đôi mắt. Độ đậm nhạt tùy theo sở thích và điểm đến sao cho phù hợp.
  6. Nên chọn cho mình một hàng mi giả vừa với mắt, dán lui về đuôi mắt để đôi mắt trông quyến rũ hơn.
  7. Khi đã lựa chọn màu mắt nổi bật, nên dùng màu son nhẹ để khuôn mặt hài hòa. Lấy điểm nhấn là đôi mắt để thu hút đối phương.
  8. Cuối cùng là má hồng, bạn nên đánh nhẹ nhàng xoay trong quanh má, để đôi má ửng hồng tự nhiên.
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2