intTypePromotion=1
ADSENSE

Trang trí cây thông Noel với bộ găng - tất ấm áp

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

89
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trang trí cây thông Noel với bộ găng - tất ấm áp Chỉ nhìn thấy bộ găng - tất này thôi là đã thấy ấm áp rồi nhỉ! Các bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu như sau: - Vải - Đăng-ten trang trí - Bông - Kim, chỉ Bước 1: - Cắt vải thành hình hai chiếc tất hoặc găng tay tùy theo kích cỡ của cây thông nhà bạn. Bước 2: - Trang trí thêm cho đôi tất bằng những diềm đăng-ten màu sắc rực rỡ cho thêm phần bắt mắt. Bước 3: - Tiếp theo, dùng chỉ đỏ khâu đột mũi thưa...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trang trí cây thông Noel với bộ găng - tất ấm áp

  1. Trang trí cây thông Noel với bộ găng - tất ấm áp Chỉ nhìn thấy bộ găng - tất này thôi là đã thấy ấm áp rồi nhỉ! Các bạn cần chuẩn bị nguyên vật liệu như sau: - Vải - Đăng -ten trang trí - Bông - Kim, chỉ Bước 1: - Cắt vải thành hình hai chiếc tất hoặc găng tay tùy theo kích cỡ của cây thông nh à bạn. Bước 2: - Trang trí thêm cho đôi tất bằng những diềm đăng-ten màu sắc rực rỡ cho thêm phần bắt mắt.
  2. Bước 3: - Tiếp theo, dùng ch ỉ đỏ khâu đột mũi thưa xung quanh viền tất/ găng tay. Và làm tương tự với mảnh găng tay thứ hai nhé! Bước 4: - Chập đôi hai chiếc găng tay lại khâu lại. Để th êm đứng dáng, chị em lót th êm một lớp vải nữa ở trong rồi nhồi chút bông vào như h ình bên. Bước 5: - Và đừng qu ên khâu một dây móc nho nhỏ ở đỉnh trên của bộ đôi tất - găng tay này.
  3. Đồ trang trí bằng vải có thể giặt giũ thoải mái để giữ lại cho các mùa Giáng sinh năm sau. Ch ỉ với chút thời gian rảnh trong ngày, ch ị em m ình đã có thể hoàn thành đư ợc một phần công việc trang trí nhà cửa đón chào năm mới rồi đấy! Chúc ch ị em có một mùa Giáng sinh ấm áp b ên gia đ ình!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2