intTypePromotion=1
ADSENSE

Tranh gạch đẹp lạ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:6

127
lượt xem
13
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tranh gạch đẹp lạ Bạn muốn trang trí những bức tường trống trải bằng một thứ thật độc đáo? Bạn muốn gây bất ngờ mẹ, cho bạn gái bằng một món quà độc nhất vô nhị trong ngày 83? Đây là một gợi ý cực hay cho bạn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 9 viên gạch men trắng cỡ 10 x10cm - 5 tờ giấy lụa hai lớp cỡ 10 x 20 cm Băng dính hai mặt - Dao dọc giấy - Keo sữa - Cọ vẽ cỡ lớn - Và điều quan trọng nhất, teens hãy chọn một...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tranh gạch đẹp lạ

  1. Tranh gạch đẹp lạ Bạn muốn trang trí những bức tường trống trải bằng một thứ thật độc đáo? Bạn muốn gây bất ngờ mẹ, cho bạn gái bằng một món quà độc nhất vô nhị trong ngày 8- 3? Đây là một gợi ý cực hay cho bạn nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 9 viên gạch men trắng cỡ 10 x10cm - 5 tờ giấy lụa hai lớp cỡ 10 x 20 cm - Băng dính hai mặt - Dao dọc giấy - Keo sữa - Cọ vẽ cỡ lớn - Và điều quan trọng nhất, teens hãy chọn một bức ảnh thật đẹp nhé! Đến phần hành động này: Bước1: - Resize bức ảnh về cỡ 30 cm x30 cm - Chỉnh độ sáng tối ( brightness) và độ tương phản (contrast) đến khi có được bức ảnh như mong muốn bạn nhé.
  2. - Sau đó, chia bức ảnh thành 9 ô vuông bằng nhau. Bước 2: - Cắt bức hình thành các mảnh và ghi lại vào 5 file khác nhau. - Teens chú ý là có mảnh gồm hai hình vuông nhé, mảnh ở giữa chỉ có một hình thôi, nhớ để trống khoảng cách giữa hai mảnh hình vuông (để bước sau sẽ dễ dàng hơn ý mà ). - Xoay các bức ảnh theo chiều thẳng dọc để có thể in được Bước 3: - Dùng băng dính hai mặt để dán hai lớp mỏng của giấy lụa. - Chú ý dán các mép thật khít nhé!
  3. Bước 4: - Dính giấy lụa vào chính giữa tờ giấy A4. Bước 5: - Cho giấy đã chuẩn bị vào máy in. - Tèn tén ten, sản phẩm đây nà! Bước 6: - Dùng dao dọc giấy cắt rời các hình vuông 10 cm x 10 cm.
  4. Bước 7: - Xếp các mảnh giấy lụa in hình theo thứ tự, chú ý xếp mặt trái lên phía trên nhé Bước 8: - Dùng cọ vẽ quét đều keo sữa lên bề mặt của gạch men. Bước 9: - Cẩn thận đặt từng mảnh giấy lụa in hình lên từng viên gạch. - Teens cần chú ý để giấy không bị nhăn nhé. Chỉ cần dùng tay vuốt nhẹ, hoặc dùng một cái cọ vẽ khô quét nhẹ và đều phía trên là chuẩn không cần chỉnh luôn.
  5. Bước 10: - Sau khi dán giấy lụa xong, dùng cọ vẽ quét thêm một lớp keo sữa nữa, nhớ phải quét thật đều. - Chờ cho keo khô dần, bức tranh sẽ dần dần hiện rõ hơn nhé. - Bây giờ chỉ còn việc đóng khung bức tranh này nữa là xong thui. Vậy là chúng mình đã tự mình làm được một sản phẩm rất độc đáo rùi đấy.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2