intTypePromotion=1

Trung thu ăn bánh nướng vừng nhân củ cải đỏ

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
53
lượt xem
5
download

Trung thu ăn bánh nướng vừng nhân củ cải đỏ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trung thu ăn bánh nướng vừng nhân củ cải đỏ Đảm bảo mùi vị cực mới lạ và thú vị lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Vỏ ngoài bánh: - 170gr mỡ heo + 250ml nước - 270gr bột mì + một chút muối Vỏ bánh trong: - 150gr bột mì + 60gr mỡ heo Nhân bánh: - 110gr thịt nạc - 350gr củ cải đỏ - 30ml dầu mè +15ml dầu thực vật - Muối, tiêu trắng, hành lá băm nhỏ, tôm khô

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Trung thu ăn bánh nướng vừng nhân củ cải đỏ

  1. Trung thu ăn bánh nướng vừng nhân củ cải đỏ Đảm bảo mùi vị cực mới lạ và thú vị lun! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: Vỏ ngoài bánh: - 170gr mỡ heo + 250ml nước - 270gr bột mì + một chút muối Vỏ bánh trong: - 150gr bột mì + 60gr mỡ heo Nhân bánh: - 110gr thịt nạc - 350gr củ cải đỏ - 30ml dầu mè +15ml dầu thực vật - Muối, tiêu trắng, hành lá băm nhỏ, tôm khô Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho các nguyên liệu làm vỏ ngoài vào một bát lớn rồi trộn đều. Sau đó, cán ra thành tấm mỏng nè.
  2. Bước 2: - Với phần vỏ bên trong, mình tiếp tục nhồi thành khối rồi chia làm 6 phần và viên tròn lại, ủ trong 20 phút nha! Bước 3: - Rửa sạch củ cải rồi gọt vỏ, thái sợi. Với tôm khô thì ngâm trong nước ấm khoảng 15' rùi thái hạt lựu. Và thịt heo cũng cắt nhỏ rồi xào chín với ít dầu và muối. Trộn tất cả các nguyên liệu lại trong một bát lớn. Bước 4: - Cho phần bột đã ủ vào trong rồi cán chung với phần bột áo ngoài sau đó cuộn tròn lại và dùng dao cắt thành từng miếng nhỏ nghen.
  3. Bước 5: - Tiếp theo là cán mỏng chúng ra để làm lớp vỏ bánh. Bước 6: - Cho nhân vào bên trong và cuộn lại thật chặt. Nhớ rải lên mặt ngoài bánh ít mè đen và thắng để bánh được đẹp và thơm nhé! Bước 7: - Cho vào lò nướng ở 190 độ C trong 25 phút là được. Bánh chín thơm nức rồi đây!
  4. Trông hình thù như chiếc bánh bao nhỉ Nhân bên trong thì lạ miệng với vị củ cải đỏ nữa chứ
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2