Tự làm xà bông thả bồn

Chia sẻ: Nguyen Tien Dat | Ngày: | Loại File: DOC | Số trang:4

0
117
lượt xem
12
download

Tự làm xà bông thả bồn

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

- Bột baking soda (có bán tại các hiệu thuốc tây và cửa hàng nguyên liệu làm bánh teens nhé). - Khay đá, bình xịt - Tinh dầu thơm, nước chanh

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự làm xà bông thả bồn

  1. Có ai muốn tự làm xà bông thả bồn không nhỉ? 19/04/2009 00:29:21   Storkkingkong Theo Cutandkeep Thật đơn giản để có một liệu pháp spa tại nhà đấy nhé! Làm xà bông dưỡng da tay cho mẹ yêu, thật đơn giản! Nến chocolate nóng hấp dẫn tuyệt vời Đây là nến hay bánh cuppy cake zậy ta? Bánh cuppy cake đáng yêu nhìn đã thèm Xà bông cá độc đáo Xà bông trái tim phát sáng lung linh Đèn cồn chai bia Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bột baking soda (có bán tại các hiệu thuốc tây và cửa hàng nguyên liệu làm bánh teens nhé). - Khay đá, bình xịt - Tinh dầu thơm, nước chanh Đến phần hành động này:
  2. Bước 1: - Dùng cối nghiền bột baking soda thật mịn ra này. Bước 2: - Cho tinh dầu, nước chanh và phẩm màu thực phẩm vào lọ xịt nhé. Bước 3: - Xịt đều dung dịch đó vào tô bột baking soda cho đến khi bột bắt đầu kết dính với nhau.
  3. Đây sẽ là một biện pháp giúp bạn thư giãn và giảm xì trét hiệu quả đấy. Những trái tim hồng nhẹ nhàng giản dị mà thơm ngát.
  4. Hay là hình trái tim lớn nhỏ đan xen nhỉ? Bánh cookie thả bồn nè. Còn đây là liệu pháp hương hoa với một chút hoa khô “đính kèm”.
Đồng bộ tài khoản