Từ quả dâu bỗng hóa thành túi đựng đồ tiện lợi

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

0
157
lượt xem
13
download

Từ quả dâu bỗng hóa thành túi đựng đồ tiện lợi

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Từ quả dâu bỗng hóa thành túi đựng đồ tiện lợi Có ai nghĩ quả dâu bé nhỏ này lại là một chiếc túi xách to đùng không nhỉ? Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi mua hàng cũ - Vải màu đỏ, vải trắng, vải xanh - Kim chỉ, kéo, dây len Đối với loại túi này, tốt nhất là kiếm được vải đỏ chấm bi trắng, nhưng nếu không có vải này thì các bạn có thể tự tạo bằng cách dưới đây. Đến phần hành động này: :D...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Từ quả dâu bỗng hóa thành túi đựng đồ tiện lợi

  1. Từ quả dâu bỗng hóa thành túi đựng đồ tiện lợi Có ai nghĩ quả dâu bé nhỏ này lại là một chiếc túi xách to đùng không nhỉ? Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi mua hàng cũ - Vải màu đỏ, vải trắng, vải xanh - Kim chỉ, kéo, dây len Đối với loại túi này, tốt nhất là kiếm được vải đỏ chấm bi trắng, nhưng nếu không có vải này thì các bạn có thể tự tạo bằng cách dưới đây. Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải xanh thành 2 hình chữ nhật kích thước 5x15cm nè.
  2. Bước 2: - Và cắt vải đỏ thành hình tam giác cân 20cm và có chiều cao 20cm. Bước 3: - Cắt vải trắng thành các hình tròn nhỏ xinh. Bước 4: - Khâu hình tròn trắng vào với vải đỏ để tạo thành lớp vỏ dâu đỏ mọng nha.
  3. Bước 5: - Khâu mép 5cm của hình chữ nhật lại để vải khỏi tua rua nhé! Bước 6: - Gập đôi vải xanh và khâu vào 2 cạnh của hình tam giác. Bước 7: - Gập đôi hình tam giác và khâu lại, lộn phải nó ra nhé!
  4. Bước 8: - Lồng đoạn vải vừa khâu vào với túi như hình, nhớ đính 2 đầu vào với túi nghen! Gìơ thì cùng hô biến chiếc túi to này thành 1 quả dâu trong tích tắc nhé! Chỉ cần gấp lại, nhét gọn vào túi tam giác bên sườn và buộc lại, thế là xong!
  5. Khi không dùng tới túi lớn thì hãy treo quả dâu như một vật trang trí nhé! Thật là tiện, quả là túi 2 trong 1 phải không nào!
Đồng bộ tài khoản