intTypePromotion=3

Tự tay may gối quả dâu ấm áp ngọt ngào tặng “người ấy”

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:11

0
57
lượt xem
5
download

Tự tay may gối quả dâu ấm áp ngọt ngào tặng “người ấy”

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tự tay may gối quả dâu ấm áp ngọt ngào tặng “người ấy” Món quà mang lại sự ấm áp này sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết vào những ngày trời rét căm căm đấy! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Vải màu hồng (hoặc đỏ), vải xanh lá - Kéo, bông (loại mềm nhồi gối) - Kim, chỉ, phấn vẽ, thước Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Tự tay may gối quả dâu ấm áp ngọt ngào tặng “người ấy”

  1. Tự tay may gối quả dâu ấm áp ngọt ngào tặng “người ấy” Món quà mang lại sự ấm áp này sẽ trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết vào những ngày trời rét căm căm đấy! Chuẩn bị những "đạo cụ" này nhé: - Vải màu hồng (hoặc đỏ), vải xanh lá - Kéo, bông (loại mềm nhồi gối) - Kim, chỉ, phấn vẽ, thước Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt vải hồng thành tấm 2 tam giác đều như hình bên. Tùy kích thước gối lớn hay nhỏ mà các bạn cân đối kích thước tấm tam giác ná!
  2. - Rồi khâu viền mép (mặt trái) 2 tấm lại với nhau. Các bạn nhớ để chừa 1 cạnh tam giác không khâu viền mép nhé! Bước 2: - Tiếp theo, kéo xếp gập tấm để hai đường viền mép vừa may chồng lên nhau như hình bên. Sau đó, khâu 1 đường ngang ở góc dưới tam giác để tạo hình cho quả dâu nha!
  3. - Khi khâu xong, bạn cắt bỏ phần vải thừa đi nghen. Bước 3: - Giờ thì xếp tấm lại thành hình tam giác như ban đầu rồi khâu thêm 2 đường ngắn song song ở góc tam giác vừa khâu ở bước 2 như thế này. - Rồi lại dùng kéo cắt bỏ phần vải thừa đi nè. Cách may này sẽ giúp quả dâu của chúng mình có phần chóp trông tròn trịa hơn đó!
  4. Bước 4: - Giờ thì lộn phải và nhồi bông cho quả dâu thui nào! - Khi nhồi bông xong, bạn túm mép vải và khâu kín lại nhé!
  5. Bước 5: - Đến phần làm cuống quả dâu nè, bạn cắt vải xanh thành 3 tấm như trong hình để làm cuống dâu nhé! - Khâu viền mép tấm số 1 và 2 với nhau rồi lộn phải.
  6. - Tiếp theo, nhồi bông cho cuống dâu đứng dáng. - Sau đó, úp tấm số 3 chập với 2 tấm trên rồi may cố định viền mép mặt trái. Bạn để chừa một đoạn nhỏ không khâu rồi lộn phải, nhồi bông cho cuống dâu thật mọng rồi hãy khâu kín nha!
  7. Bước 6: - Cuối cùng, bạn khâu cố định phần cuống với quả dâu là hoàn thành rồi! Ấm áp và ngọt ngào lắm nhé!
  8. Làm tặng “người ấy” khi trời lạnh thế này tình cảm lắm lun ná!
  9. Để mỗi khi người ấy ôm gối lại nhớ đến bạn đó! Các bạn nên dùng vải nỉ để những quả dâu được mềm mại và ấm áp hơn nghen.
  10. Một bé dâu với mặt mũi cũng rất cute và ngộ nghĩnh nghen.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản