Túi xách đi biển trong veo

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
159
lượt xem
17
download

Túi xách đi biển trong veo

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Túi xách đi biển trong veo Chẳng sợ ướt mà vẫn đẹp xinh! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi nhựa trong (hoặc mika trong) - Vải hoa - Vải lót - Khoá kéo - Kéo, kim chỉ, keo nến Túi nhựa trong dễ tìm nhất là loại túi đựng dành cho các sản phẩm dầu gội-sữa tắm các bạn ạ! Hãy tận dụng lại chúng nhé! Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Túi xách đi biển trong veo

  1. Túi xách đi biển trong veo Chẳng sợ ướt mà vẫn đẹp xinh! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Túi nhựa trong (hoặc mika trong) - Vải hoa - Vải lót - Khoá kéo - Kéo, kim chỉ, keo nến Túi nhựa trong dễ tìm nhất là loại túi đựng dành cho các sản phẩm dầu gội-sữa tắm các bạn ạ! Hãy tận dụng lại chúng nhé! Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Bóc những mẩu quảng cáo dán trên túi ra. - Nếu không có sẵn túi nhựa thì các bạn có thể mua mika trong về, dùng keo nến dán viền mép lại để tạo thành chiếc túi nhé! Bước 2: - Đo chiều dài, chiều rộng của mặt túi, thành túi, đáy túi. - Cắt vải hoa và vải lót thành 2 mảnh mặt túi, 2 mảnh thành túi và 1 mảnh đáy túi sao cho kích thước của chúng nhỏ hơn kích thước túi 4cm.
  2. Bước 3: - Khâu mặt túi, thành túi, đáy túi của miếng vải hoa và vải lót. Chú ý: Các bạn nhớ để chừa phần miệng túi ra đấy nhé! Bước 4: - Lộn phải túi vải hoa vừa khâu, sau đó lồng túi vải lót vào bên trong như thế này. Bước 5: - Gập mép của vải hoa và vải lót lại, khâu viền mép sao cho thật gọn gàng nè! Bước 6: - Khâu khoá kéo vào với miệng túi.
  3. Bước 7: - Lồng túi vải vào bên trong túi nhựa. - Dán đáy vải vào đáy nhựa bằng keo nến cho thật chắc chắn nhé! Bước 8: - Các bạn có thể trang trí thêm cho chiếc túi bằng bông hoa vải hoặc chiếc khăn voan cho đẹp hơn nha! Kiểu túi trong luôn hợp với mùa hè đúng không các bạn? Đi dạo biển thui!!!
Đồng bộ tài khoản