intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ức vịt xốt mật ong

Chia sẻ: Nguyen Thai Ha | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

82
lượt xem
10
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Khó Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 60 phút Ức vịt sẽ càng ngon và đậm đà hơn khi xốt với mật ong. Món ăn hấp dẫn và dễ làm các bạn bắt tay vào bếp nào. Nguyên liệu:  750g ức vịt Pháp  50g nho vàng khô  75g mơ khô  350g khoai tây  250g bắp cải tím .       90ml rượu vang đỏ 3 thìa súp mật ong 1 thìa súp xốt demi-glace 350g cam 5 nhánh lá hương thảo 20g mứt vỏ cam Bơ lạt, muối, tiêu Các bước thực...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ức vịt xốt mật ong

  1. Ức vịt xốt mật ong Mức độ: Khó Chuẩn bị: 30 phút Chế biến: 60 phút Ức vịt sẽ càng ngon và đậm đà hơn khi xốt với mật ong. Món ăn hấp dẫn và dễ làm các bạn bắt tay vào bếp nào. Nguyên liệu:  750g ức vịt Pháp  50g nho vàng khô  75g mơ khô  350g khoai tây  250g bắp cải tím
  2.  90ml rượu vang đỏ  3 thìa súp mật ong  1 thìa súp xốt demi-glace  350g cam  5 nhánh lá hương thảo  20g mứt vỏ cam  Bơ lạt, muối, tiêu Các bước thực hiện: 1 Ức vịt rửa sạch, mang áp chảo nhanh cho săn. Ướp vịt với mật ong, xốt demi-glace, rượu vang đỏ, muối tiêu cho thấm rồi đút lò cho thịt vừa chín tới. Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, luộc chín và nghiền nhuyễn. 2 Bắp cải tím rửa sạch, xắt nhuyễn, om chín. Lá hương thảo rửa sạch, đảo sơ trên chảo bơ nóng. 3 Cho khoai tây nghiền, nho khô và mơ khô ra đĩa, tiếp tục xếp bắp cải tím theo từng miếng ức vịt, trang trí lá hương thảo lên trên. Chan nước xốt mật ong lên miếng vịt, trang trí thêm với ít mứt vỏ cam. Mách nhỏ: Vịt cần được ướp ít nhất 1 buổi để thịt mềm, thấm gia vị. Khi cho vào nướng trong lò chỉ cần chín hồng bên trong là được, vịt quá chín sẽ bị khô, dai, cứng và mất vị.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
6=>0