Ứng dụng với đường may bèo nhún

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:8

0
164
lượt xem
43
download

Ứng dụng với đường may bèo nhún

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ứng dụng với đường may bèo nhún Với cách may bèo nhún đã được giới thiệu, teen có thể tự may cho mình 1 chiếc váy xòe mùa hè cực dễ thương lun á. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton - Chỉ, chỉ chun, kéo - Máy may - Phấn may Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 2 miếng vải hình chữ nhật có chiều rộng bằng vòng ngực của bạn cộng thêm 2 cm và chiều dài bằng độ dài váy bạn muốn may cộng thêm 5 cm nhé. - Thêm 4 dải vải dài...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ứng dụng với đường may bèo nhún

  1. Ứng dụng với đường may bèo nhún Với cách may bèo nhún đã được giới thiệu, teen có thể tự may cho mình 1 chiếc váy xòe mùa hè cực dễ thương lun á. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải cotton - Chỉ, chỉ chun, kéo - Máy may - Phấn may Đến phần hành động này: Bước 1: - Cắt 2 miếng vải hình chữ nhật có chiều rộng bằng vòng ngực của bạn cộng thêm 2 cm và chiều dài bằng độ dài váy bạn muốn may cộng thêm 5 cm nhé. - Thêm 4 dải vải dài làm dây quai váy này. Độ rộng tùy thuộc vào bạn muốn quai váy của mình to hay nhỏ, và chiều dài bằng khoảng cách từ vai đến nách cộng thêm 20 cm hen. Bước 2: - Gập 2 mép của dải vải làm quai vào giữa theo chiều dọc. - Teen nên lấy bàn là là qua để giữ nếp gấp nhé.
  2. - Tiếp tục gập đôi vào giữa theo chiều dọc. Bước 3: - Sau đó chúng mình sẽ may kín xung quanh các cạnh của dải vải. - Làm như vậy với cả 4 dải vải luôn teen nhé. Bước 4: - Gập mép dọc theo chiều ngang của 2 miếng vải chữ nhật và khâu dích dắc phần mép gập đó. - Đây sẽ là chân váy teen nhé.
  3. Bước 5: - Gập tư miếng vải chữ nhật theo chiều ngang, dùng phấn may đánh dấu 2 đầu mép. Đây sẽ là vị trí gắn dây quai cho váy. - Và teen nhớ đánh dấu ở phía đầu chưa may gập mép nhé. Bước 6: - May dây quai vào vị trí đã đánh dấu. - Sau khi may xong, chúng mình sẽ có 2 miếng vải làm thân váy như thế này. Bước 7: - Tiếp theo là áp mặt phải của 2 miếng vải vào nhau và may dọc 2 cạnh bên.
  4. - Và may gập mép trên để có chỗ luồn chun nữa chứ. - Khi lộn mặt phải ra, teen sẽ có chiếc váy hình ống này. Bước 8: - Giờ đến phần tạo bèo nè. Chúng mình sẽ thay chỉ chun vào máy may và may theo chiều ngang của váy nhé. - May các đường song song nhau phủ kín phần ngực váy luôn ha. Cuối cùng là lồng chun vào mép trên để hoàn thiện nốt chiếc váy của mình nữa thui.
  5. Cách thực hiện chẳng khó chút nào, mà sản phẩm thì lại vô cùng dễ thương nhé.
  6. Mặc váy vào, và các bé sẽ trở thành những thiên thần nhỏ đáng yêu. Còn teen cũng sẽ thật dịu dàng.
  7. Đơn giản mà vẫn nổi bật với phần bèo nhún ôm sát hết phần trên của cơ thể giúp tôn lên đường cong nữ tính.
  8. Với kiểu váy này, teen sẽ như một cô búp bê nhỏ xinh xắn. Không chỉ có váy liền thân, bèo nhún còn dược ứng dụng với cả chân váy hoa nữa đó.
Đồng bộ tài khoản