Uống nước đào giúp bổ máu, hồng da
49
lượt xem 3
download
lượt xem 3
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mùa này rất nhiều đào – loại quả rất giàu chất sắt. Nếu thường xuyên ăn đào, uống nước đào ép hay rượu đào sẽ rất tốt cho máu và giúp cho da dẻ luôn hồng hào. Mùa hè đào rất nhiều. Loại quả này không chỉ mọng nước, ngọt mà còn rất giàu dinh dưỡng. Trong 100g quả đào chứa 0,9g protein, 1,3g chất xơ, 0,7g muối, 7mg canxi, 20g phot pho, 0,8mg sắt và caroten, riboflavin, niacin, vitamin C… Như vậy, lượng sắt trong 100g đào cao gấp 4-6 lần so với táo hay lê, và đối với bệnh...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD