Váy xinh nhẹ nhàng trong nắng hè

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
102
lượt xem
20
download

Váy xinh nhẹ nhàng trong nắng hè

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Váy xinh nhẹ nhàng trong nắng hè Bạn có tin là chỉ mất có 4 đường may cơ bản thôi là đã hoàn thành xong chiếc váy này không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải trắng - Chun bản 2cm - Kim, chỉ Đến phần hành động này: :D

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Váy xinh nhẹ nhàng trong nắng hè

  1. Váy xinh nhẹ nhàng trong nắng hè Bạn có tin là chỉ mất có 4 đường may cơ bản thôi là đã hoàn thành xong chiếc váy này không? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải trắng - Chun bản 2cm - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gập đôi tấm vải lại rồi cắt theo kích cỡ khoảng 65cm x 71cm. Ở phần gấu váy, các bạn cắt vải thành đường lượn như ở hình bên nhé! Bước 2: - Cắt tiếp một mảnh vải nữa rộng chừng 10cm và dài hết khổ vải.
  2. Bước 3: - Để mặt trái của tấm vải rồi may nối hai tấm vải trên lại với nhau. Vừa may các bạn vừa xếp nhún cho phần bèo nghen. Bước 4: - Gập phần bèo ra ngoài mặt phải của vải rồi may tiếp một đường chỉ nữa cách mép gập khoảng 2cm. Sau đó, gập mép vải của phần gấu váy lên rồi may lại. Bước 5: - Cắt chun vừa với vòng ngực của bạn rùi lồng vào bên trong đường vừa may xong nè. Bước 6: - Giờ thì may nốt hai mép ngang của tấm vải lại với nhau để tạo thành chiếc váy nhá!
  3. Bước 7: - Các bạn tết thêm một đoạn vải nữa để làm dây buộc cho váy nhé! - Thắt vào ngang eo như thế này này... Hoặc không thì dùng thắt lưng da cũng được đấy! Kiểu váy này mặc thích và thoải mái lắm í!
Đồng bộ tài khoản