Ví đựng tiền xu, món quà đáng yêu dành tặng mẹ

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:10

0
217
lượt xem
31
download

Ví đựng tiền xu, món quà đáng yêu dành tặng mẹ

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ví đựng tiền xu, món quà đáng yêu dành tặng mẹ Khi đi chợ, mẹ của teen sẽ có "kha khá" những đồng xu phải không nào? Thế thì mẹ sẽ rất cần 1 chiếc ví đựng tiền xu như thế này lắm đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki hoặc vải dày - Vải cotton mỏng - Keo sữa - Giấy (nhớ chọn loại giấy dai và không quá cứng teen nhé, như giấy xi măng chẳng hạn) - Kim, chỉ, kéo - Nẹp khóa (cái nì có bán ở Hàng Bồ, Hà Nội và chợ Bến...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ví đựng tiền xu, món quà đáng yêu dành tặng mẹ

  1. Ví đựng tiền xu, món quà đáng yêu dành tặng mẹ Khi đi chợ, mẹ của teen sẽ có "kha khá" những đồng xu phải không nào? Thế thì mẹ sẽ rất cần 1 chiếc ví đựng tiền xu như thế này lắm đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki hoặc vải dày - Vải cotton mỏng - Keo sữa - Giấy (nhớ chọn loại giấy dai và không quá cứng teen nhé, như giấy xi măng chẳng hạn) - Kim, chỉ, kéo - Nẹp khóa (cái nì có bán ở Hàng Bồ, Hà Nội và chợ Bến Thành, Hồ Chí Minh nha) Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ mẫu cắt lên giấy và cắt rời từng chi tiết nhé. - Nếu không có hoa tay thì teen có thể in luôn mẫu này ra cũng được, hehe.
  2. Bước 2: - Gập đôi giấy, đặt mẫu cắt lên giấy, sát mép gập và cắt theo viền mẫu. Bước 3: - Thực hiện tương tự với phần vải cotton mỏng để làm lớp lót.
  3. - …Và cả vải kaki cho lớp ngoài của ví nữa hen. - Và chúng mình sẽ có các chi tiết ví như thế này này.
  4. Bước 4: - Dùng keo sữa dán 2 miếng giấy lên mép trên của 2 miếng vải lót. - Nhớ để miếng giấy ở chính giữa miếng vải và phải dán vào mặt trái vải teen nhé. Bước 5: - Áp mặt phải của 2 miếng vải lót vào nhau và may viền quanh phần đáy. - Thực hiện tương tự với cả phần vải làm vỏ ngoài cho ví luôn nha.
  5. Bước 6: - Lộn mặt phải của cả lớp lót và lớp vỏ ngoài ra rùi đặt lớp lót vào bên trong lớp vỏ nè. Bước 7: - Gấp nếp để tạo dáng cho ví. - Khâu quanh mép để đính 2 lớp vải với nhau cũng như giữ cố định nếp gấp teen nhé. Bước 8: - Bôi keo sữa vào mặt trong của nẹp khóa.
  6. Bước 9: - Gài phần nẹp quanh miệng ví. - 1 que xiên thịt có đầu nhọn sẽ giúp teen đẩy vải vào trong nẹp dễ dàng hơn nhiều đó. Bước 10: - Dùng kìm kẹp chăt phần nẹp vào miệng ví. - Teen nên bọc một lớp vải quanh nẹp trước khi kẹp nhé. Làm như thế để tránh xây xước cho phần nẹp ý mà. Thế là ví xinh cho mẹ đã hoàn thành rùi này.
  7. Tiền xu của mẹ mà cho vào ví này thì khỏi sợ rơi nhé. Sống động nhưng không hề lòe loẹt với những họa tiết iu iu.
  8. Hay là ví hoa hồng dịu dàng cho mẹ nhỉ? Ví hoa xanh giản dị này cũng đẹp quá chứ.
  9. Có cả ví hình lật đật nữa nè. Hay chỉ đơn giản là ví màu kem với 1 dải ruy băng trắng ở giữa.
  10. Và cuối cùng, điệu đà với ví vải can, lại có thêm cả 1 bông hoa xinh bằng ren và hạt trai lấp lánh nữa hén.
Đồng bộ tài khoản