Ví mèo đạo chích

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:7

0
118
lượt xem
22
download

Ví mèo đạo chích

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ví mèo đạo chích Teen thích mèo, teen sưu tập mèo bông, túi xách và quần áo có in hình mèo, buộc tóc cũng mèo nốt. Thế thì tại sao teen lại không thử tự may ví mèo cho mình nhỉ ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki và vải cotton màu vàng - Vải nỉ nâu, đen, trắng, xanh lam, hồng - Kim, chỉ, kéo, có thêm máy may thì càng ổn - Khuy bấm, băng dính gai - Mica trong Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình mèo ra giấy, kích thước 9...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ví mèo đạo chích

  1. Ví mèo đạo chích Teen thích mèo, teen sưu tập mèo bông, túi xách và quần áo có in hình mèo, buộc tóc cũng mèo nốt. Thế thì tại sao teen lại không thử tự may ví mèo cho mình nhỉ ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Vải kaki và vải cotton màu vàng - Vải nỉ nâu, đen, trắng, xanh lam, hồng - Kim, chỉ, kéo, có thêm máy may thì càng ổn - Khuy bấm, băng dính gai - Mica trong Đến phần hành động này: Bước 1: - Vẽ hình mèo ra giấy, kích thước 9 cm x 12 cm. - Cắt rời để làm khuôn mẫu nhé. Bước 2: - Gập đôi vải kaki và vải cotton, áp mẫu lên và cắt. - Khi giở đôi miếng vải ra, chúng mình sẽ được hình như thế này này. - Chúng mình sẽ cắt 2 miếng bằng vải cotton và 1 miếng bằng vải kaki nhé.
  2. Bước 3: - Thêu râu, mũi và miệng cười rất gian lên miếng vải kaki này. Bước 4: - Cắt vải nỉ thành hình mắt, tai, mũi, tay mèo và khâu vắt để đính vào người mèo nữa. Bước 5: - Cắt 2 hoặc 3 miếng vải cotton, chiều rộng 11 cm để làm ngăn cho ví nhé.
  3. Bước 6: - Khâu gấp mép. Bước 7: - Đặt chồng các miếng vải lên nhau theo thứ tự từ lớn đến bé và khâu dọc 2 bên để cố định chúng lại với nhau. Bước 8: - Cắt 1 miếng mica và 1 miếng vải nỉ xanh, kích thước 7 cm X 7 cm. - Cắt bỏ phần bên trong của miếng vải nỉ, chỉ để lại phần viền và khâu lên trên miếng mica.Đây sẽ là khung ảnh cho ví đấy.
  4. Bước 9: - Lấy 1 miếng vải cotton ở bước 2, khâu gấp mép dọc 1 cạnh này. Bước 10: - Đặt khung mica lên trên, khâu viền 2 cạnh bên và cạnh đáy. - Tiếp tục khâu phần ngăn túi ở bước 7 vào phía bên kia. Nhớ là trước khi khâu chúng mình phải gấp mép xuống dưới teen nhé. Bước 11: - Khâu 2 miếng băng dính gai vào 2 đầu nữa.
  5. Bước 12: - Đặt phần vải kaki xuống dưới, tiếp đến là lớp vải ở bước 11 và thêm 1 lớp vải lót nữa ở trên cùng. Bước 13: - Khâu kín 1 cạnh dưới và 2 đầu nè. Bước 14: - Lộn mặt phải ra, khâu viền kín xung quanh ví.
  6. Bước 15: - Cuối cùng là đính khuy bấm vào ngăn chính để giữ cho xiền của chúng mình được khóa thật chặt trong ví nữa thui. Ha ha, ví mèo đạo chích nhắng nhít đã sắn sàng đồng hành cùng teen rùi nè. Bạn nào thích mèo thì tự làm cái ví giống thế này đi nhá!
  7. Để được bao nhiêu là xiền, lại cả thẻ ATM, thẻ học sinh và ảnh Hàn Xẻng của mình nhá. Mèo đạo chích với 2 “má lúm đồng xu” hehe.
Đồng bộ tài khoản