Vì sao bầu bí nên ăn trứng chín kỹ?
101
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Ăn trứng chần hay trứng sống không tốt đối với các thai phụ do trứng dễ nhiễm khuẩn salmonella. Mọi loại trứng cần được nấu cho tới khi lòng trắng và lòng đỏ đã đặc lại, có thể tách rời ra. Cách tốt nhất là nên tránh tất cả các loại tráng miệng, bánh trứng, kem, mayonaise bán tại các cửa hàng tự chế biến. Chỉ nên dùng mayonnaise trong hộp vì trứng này đã được diệt khuẩn. Ngộc độc khuẩn salmonella trong thực phẩm khá nghiêm trọng với các biểu hiện như nôn vọt, tiêu chảy, sốt cao và cơ...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD