intTypePromotion=1
ADSENSE

Những loại thực phẩm không tốt cho bà bầu

Chia sẻ: Mi Sa | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

310
lượt xem
36
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Những loại thực phẩm không tốt cho bà bầu Có một số thực phẩm tốt nhất tránh không nên ăn, nhưng nhiều khi chúng ta không thể hiểu biết hết rằng nên hay bỏ những loại thức ăn nào trong thời kỳ mang thai. Sau đây là một vài lời khuyên dành cho những chị em đang mang bầu. Một số loại cá biển Những loại cá biển cùng họ với cá mập, hay cá kiếm, cá ngừ... thịt của chúng có chứa hàm lượng cao chất độc thủy ngân, vì vậy các chị em nên tránh những loại thịt cá...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Những loại thực phẩm không tốt cho bà bầu

  1. Những loại thực phẩm không tốt cho bà bầu Có một số thực phẩm tốt nhất tránh không nên ăn, nhưng nhiều khi chúng ta không thể hiểu biết hết rằng nên hay bỏ những loại thức ăn nào trong thời kỳ mang thai. Sau đây là một vài lời khuyên dành cho những chị em đang mang bầu. Một số loại cá biển Những loại cá biển cùng họ với cá mập, hay cá kiếm, cá ngừ... thịt của chúng có chứa hàm lượng cao chất độc thủy ngân, vì vậy các chị em nên tránh những loại thịt cá này. Nếu hấp thụ lượng thịt cá này, chất độc trong thịt cá sẽ ngấm từ mẹ sang con và có thể gây nên những dị tật bẩm sinh cho em bé.
  2. Các loại khoai đã mọc mầm Những củ khoai tây, khoai lang... đã mọc mầm rất độc. Chúng chứa chất độc có tên là alpha-solanin và alpha-chaconine gây hại cho sự phát triển của thai nhi trong bụng mẹ. Những củ khoai tây có một phần trên thân củ màu xanh đều phải loại bỏ, các chị em đừng suy nghĩ rằng chỉ cần cắt bỏ chỗ xanh là có thể tiếp tục sử dụng. Chất độc ngấm trong toàn bộ thịt của củ khoai. Rượu Một nghiên cứu cho rằng phụ nữ mang bầu vẫn có thể uống rượu nhưng chỉ được phép trong vòng 4 ly rượu một tuần. Điều này khó có thể kiểm tạo ra được mức độ an toàn nhất dành cho các chị em mang thai, vì vậy hạn chế rượu mức tối đa là điều hoàn toàn nên làm. Cafein Một ly cà phê cơ thể mẹ hấp thụ mỗi sáng sẽ làm chậm quá trình lưu thông máu giữa cơ thể mẹ và cơ thể bé. Một ly cà phê hàng ngày có rất nhiều độc tố không có lợi cho bé. Những độc tố này cần một khoảng thời gian lên tới 100 giờ để có thể loại bỏ hết được ra khỏi cơ thể bé.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD


intNumView=310

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2