intTypePromotion=3

Viêm gan B uống lá cây diệp hạ châu có khỏi bệnh?

Chia sẻ: Tu Tu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
136
lượt xem
13
download

Viêm gan B uống lá cây diệp hạ châu có khỏi bệnh?

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tôi phát hiện nhiễm virus viêm gan B đã gần 10 năm, cứ mỗi 6 tháng tôi đi xét nghiệm 1 lần, gần đây tôi có đi siêu âm định lượng gan (fiber scan) thì tình trạng sơ hóa nhẹ (F1)thì bác sĩ tây y nói bình thường, tôi hỏi bac sĩ có cần uống thuốc gì để chữa trị không thì bác sĩ bảo không cần. Vi công việc phải hay tiếp khách nên việc sử dung bia nhiều. Tôi hỏi nhiều người chỉ rằng nên uống nước nấu từ cây chó đẻ thay nước sẽ khỏi viêm gan...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Viêm gan B uống lá cây diệp hạ châu có khỏi bệnh?

  1. Viêm gan B uống lá cây diệp hạ châu có khỏi bệnh? Tôi phát hiện nhiễm virus viêm gan B đã gần 10 năm, cứ mỗi 6 tháng tôi đi xét nghiệm 1 lần, gần đây tôi có đi siêu âm định lượng gan (fiber scan) thì tình trạng sơ hóa nhẹ (F1)thì bác sĩ tây y nói bình thường, tôi hỏi bac sĩ có cần uống thuốc gì để chữa trị không thì bác sĩ bảo không cần. Vi công việc phải hay tiếp khách nên việc sử dung bia nhiều.
  2. Tôi hỏi nhiều người chỉ rằng nên uống nước nấu từ cây chó đẻ thay nước sẽ khỏi viêm gan B, tuy nhiên nhiều người lại nói rằng uống nước cây chó đẻ sẽ không có con (tôi đã có 1 cháu và lại muốn sinh thêm 1 cháu nữa). Xin bac sĩ tư vấn cho tôi. Bệnh viêm gan hiện nay mới được các bác sĩ làm cho siêu vi B ngừng hoạt động, không sinh sản và như vậy sẽ ngăn chặn và làm giảm tối đa biến chứng xơ gan và ung thư gan. Mục đích điều trị viêm gan B là làm sạch vi rút cải thiện quá trình viêm và hoại tử ở gan.
  3. Khi bị viêm gan, có nghĩa là quá trình lọc thải chất ở gan của bạn bị tổn thương, suy giảm nhiều so với người bình thường. Do đó nếu dùng các chất kích thích như rượu bia sẽ làm cho quá trình lọc thải gan phải làm việc nhiều hơn, ảnh hưởng rất lớn đến quá trình phát triển bệnh, dẫn đến xơ gan và ung thư gan nhanh hơn. Để bệnh được thuyên giảm bạn cần có chế độ ăn uống hợp lý và có chế độ kiêng khem tuyệt đối. Diệp hạ châu (Cây chó đẻ răng cưa) là vị thuốc chính điều trị bệnh viêm gan nhưng đó chỉ là một vị thuốc, tác dụng chữa bệnh không cao. Bạn cần sử dụng theo bài thuốc kết hợp nhiều vị thuốc để chữa bệnh được hiệu quả cao nhất.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản