Vịt nướng sốt cay
45
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mức độ: Trung bình Chuẩn bị: 20 phút Chế biến: 40 phút .Một món mới với Vịt, rất lạ mà rất ngon. Nguyên liệu: Vịt 1/2 con Sả, ớt, gừng, xì dầu, mắm, dầu hào Rượu vang đỏ 1 muỗng Các bước thực hiện: 1 Nước sốt cay: Xì dầu : 2 muỗng Mắm ngon: 3 muỗng Đường: 1/2 muỗng Sả bằm: 1 muỗng Gừng bằm: 1/2 muỗng Ớt tươi băm: 1/2 muỗng 2 Ướp vịt: 1 thìa cà phê sả bằm 1 thìa cà phê gừng bằm 1 thìa cà phê dầu hào 1 muỗng rượu vang muối...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD