intTypePromotion=1

Vòng cổ cực ngầu cho teens cá tính

Chia sẻ: Mi Mi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

0
153
lượt xem
13
download

Vòng cổ cực ngầu cho teens cá tính

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Vòng cổ cực ngầu cho teens cá tính Cực kỳ đơn giản mà lại rất "ngầu" nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Màu Acrylic - Đất sét fimo màu trắng - Huy hiệu đầu lâu. - Tăm tre - Sơn bóng Đến phần hành động này: Bước 1: - Bạn lấy một chiếc huy hiệu hình đầu lâu trong mớ quần áo của mình rùi lau chùi cho thật sạch sẽ nhé! Bước 2: - Vo đất sét thành một hình tròn to hơn kích thước của chiếc huy hiệu một chút. Bước 3: - Tiếp theo, bạn ấn mặt có hình đầu lâu lên...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vòng cổ cực ngầu cho teens cá tính

  1. Vòng cổ cực ngầu cho teens cá tính Cực kỳ đơn giản mà lại rất "ngầu" nhé! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Màu Acrylic - Đất sét fimo màu trắng - Huy hiệu đầu lâu. - Tăm tre - Sơn bóng Đến phần hành động này: Bước 1: - Bạn lấy một chiếc huy hiệu hình đầu lâu trong mớ quần áo của mình rùi lau chùi cho thật sạch sẽ nhé! Bước 2: - Vo đất sét thành một hình tròn to hơn kích thước của chiếc huy hiệu một chút.
  2. Bước 3: - Tiếp theo, bạn ấn mặt có hình đầu lâu lên viên đất sét vừa nặn để lấy dấu. - Mách nhỏ bạn nè, nếu bạn chưa có được chiếc khuôn vừa ý ở lần đâu tiên, bạn chỉ cần vo tròn đất sét lại và thử thêm lần nữa thui. Bước 4: - Khi đã có được chiếc khuôn mẫu vừa ý, bạn cho khuôn vào lo nướng và điều chỉnh nhiệt độ, thời gian nướng theo hướng dẫn của nhà sản xuất in trên bao bì. - Đợi lúc khuôn đã nguội, bạn quét thêm một lớp sơn bóng lên để khử độ dính rồi đem phơi khô khuôn nhé. Bước 5: - Bây giờ, bạn nặn một viên đất sét khác rồi dùng tay ấn nhẹ nó vào chiếc khuôn.
  3. Bước 6: - Khi lấy đất sét ra khỏi khuôn bạn sẽ được một viên đất sét có hình đầu lâu. Dùng tay nắn nhẹ lại phần phía sau để nó bầu bĩnh hơn nè. - Sau đó, bạn dùng tăm tre, đâm qua viên đất sét để lấy lỗ. - Làm đủ số đầu lâu bạn cần rồi đem tất cả cho vào lò nướng nhé. Bước 7: - Dùng sơn acrylic để tô màu và vẽ các chi tiết cho các “hạt đầu lâu”. - Kế tiếp bạn nhúng tất cả chúng vào sơn bóng. Để cho các hạt khô hẳn rồi bắt đầu design chiếc vòng cổ của riêng bạn. Bạn có thể xỏ xen kẻ các hình đầu lâu với các hạt châu đủ kích cỡ như thế này.
  4. Trông cá tính đấy chứ? Nhìn từ góc nào cũng ngầu cả. Làm lắc tay cũng cool ko kém nhá!
ADSENSE
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2