Xác nhận hồ sơ giải quyết chế độ đối với người có công giúp đỡ cách mạng.

Chia sẻ: Nguyen Nhi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

0
60
lượt xem
6
download

Xác nhận hồ sơ giải quyết chế độ đối với người có công giúp đỡ cách mạng.

Mô tả tài liệu
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tài liệu tham khảo và hướng dẫn thủ tục hành chính tỉnh An Giang thuộc Lĩnh vực thống kê:Người có công Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Ủy ban nhân dân thị trấn Núi Sập Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Ủy ban nhân dân thị trấn Núi Sập Cách thức thực hiện:Trụ sở cơ quan hành chính Đối tượng thực hiện:Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC:Xác nhận và chuyển về trên Các bước Tên bước Mô tả bước 1. Thân nhân hoặc người có công giúp đỡ cách mạng nộp hồ sơ...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xác nhận hồ sơ giải quyết chế độ đối với người có công giúp đỡ cách mạng.

  1. Xác nhận hồ sơ giải quyết chế độ đối với người có công giúp đỡ cách mạng. Thông tin Lĩnh vực thống kê:Người có công Cơ quan có thẩm quyền quyết định:Ủy ban nhân dân thị trấn Núi Sập Cơ quan trực tiếp thực hiện TTHC: Ủy ban nhân dân thị trấn Núi Sập Cách thức thực hiện:Trụ sở cơ quan hành chính Đối tượng thực hiện:Cá nhân TTHC yêu cầu trả phí, lệ phí: Không Kết quả của việc thực hiện TTHC:Xác nhận và chuyển về trên Các bước Tên bước Mô tả bước Thân nhân hoặc người có công giúp đỡ cách mạng nộp hồ sơ tại 1. Ủy dân nhân dân cấp xã. Thân nhân hoặc người có công giúp đỡ cách mạng nộp hồ sơ tại 2. Ủy dân nhân dân cấp xã.
  2. Hồ sơ Thành phần hồ sơ 1. Bản khai cá nhân. Bản sao một trong các giấy tờ: Giấy chứng nhận kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công” hoặc “Bằng có công với nước” hoặc Huân chương, Huy chương 2. kháng chiến. Trường hợp không có các giấy tờ trên thì kèm theo giấy xác nhận của cơ quan Thi đua - Khen thưởng cấp huyện. Số bộ hồ sơ: 01 Tên mẫu đơn, mẫu tờ khai Văn bản qui định 1. Bản khai cá nhân (Mẫu số 10-CC1) Yêu cầu Yêu cầu hoặc điều kiện để thực hiện TTHC:
  3. Nội dung Văn bản qui định Người có công giúpđỡ cách mạng là người đã có thành tích giúp đỡ cách mạng trong lúc khó khăn nguy hiểm bao gồm: - Người được tặng kỷ niệm chương “Tổ quốc ghi công” hoặc Bằng “có công với nước” - Người trong gia đình được tặng kỷ niệm chương Pháp lệnh ưu đãi 1. “Tổ quốc ghi công” hoặc Bằng “Có công với nước” người có côn... trước Cách mạng tháng Tám năm 1945. - Người được tặng Huân chương kháng chiến hoặc huy chương kháng chiến. -Người trong gia đình được tặng huân chương kháng chiến hoặc huy chương kháng chiến.

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

Đồng bộ tài khoản