- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
11-09-2011
-
0 Tài liệu
0 Quan Tâm
262 Lượt xem
Quan Tâm Đến Thành Viên (1)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:nguyenthi vinh
-
Ngày sinh:16-10-1991
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:Thanh Hóa
-
Ngành nghề:
-
Địa chỉ:
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Quy trinh nhân giống và trồng rau sắng, bò khai
Lá và ngọn Bò khai là thức ăn quen thuộc của nhân dân miền núi. Ngoài ra, nó còn được dùng để chữa các bệnh về thận, gan và nước tiểu vàng. Đi xa mệt mỏi, nước tiểu vàng đục, chỉ cần ăn rau bò khai một hai lần, nước tiểu trở lại trong veo.
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Lâm nghiệp
-
Đề cương ôn tập môn công nghệ sau thu hoạch và sơ chế nông lâm sản
Tham khảo tài liệu 'đề cương ôn tập môn công nghệ sau thu hoạch và sơ chế nông lâm sản', khoa học tự nhiên, nông - lâm phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Nông nghiệp
-
CÔNG NGHỆ SAU THU HOẠCH BẢO QUẢN VÀ CHẾ BIẾN NÔNG SẢN
Quá trình sản xuất ra lương thực, thực phẩm gồm 2 giai đoạn: trước thu hoạch , sau thu hoạch (STH) Giai đoạn cận thu hoạch nằm trong các hoạt động trước thu hoạch nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm STH
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Hoá học
-
. Nông sản thực phẩm là gì? Nông sản thực phẩm là sản phẩm đóng vai trò dinh dưỡng đối với người và động vật. 2.2. Chất lượng thực phẩm Chất lượng thực phẩm là các đặc tính của thực phẩm được người tiêu dùng chấp nhận.
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Nông nghiệp
-
Nguy cơ và nguyên nhân làm mất chất lượng nông sản
Mất chất lượng trong quá trình sản xuất Các thực hành sản xuất quyết định chất lượng vốn có của sản phẩm. Sau khi thu hoạch sản phẩm thì khó có thể cải tiến chất lượng. Thực hành sản xuất ảnh hưởng đến tất các các dạng đặc trưng chất lượng:
Thể loại: Nông - Lâm - Ngư » Nông nghiệp