- Quan Tâm Gửi tin nhắn
-
Thành viên từ
16-03-2011
-
0 Tài liệu
0 Quan Tâm
169 Lượt xem
Quan Tâm Đến Thành Viên (1)
Thông Tin Tài Khoản
Profile
-
Họ và tên:nguyenkhanh hoa
-
Ngày sinh:10-08-1990
-
Giới tính:Nữ
-
Tỉnh / TP:Hòa Bình
-
Ngành nghề:Ngành nghề khác
-
Địa chỉ:
Contact Info
-
Nick chat:
-
Website:
Personal Info
-
Nghề nghiệp:
-
Sở thích:
-
Tài liệu vừa đọc:
-
Tài liệu vừa viết:
-
Tự giới thiệu:
-
Chì có thể xâm nhập vào cơ thể người qua đường hô hấp và đường miệng. Chì và hơi chì làm cho mắt, cổ họng và mũi đau rát khi tiếp xúc. Chì cũng gây ra các triệu chứng như nhức đầu, cáu kỉnh, giảm trí nhớ, mất ngủ…
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y học thường thức
-
Chất Béo OMEGA-3 Trong Thức Ăn Giảm HUYẾT ÁP Có 3 acid béo trong nhóm omega-3: 1/ DHA ( docosahexaenoic acid): docosa là 22 và hexa là 6, -ene là dấu nối đôi. DHA là acid béo thẳng gồm 22 carbon và 6 dấu nối đôi cis, 1 dấu nối đôi ở vị trí 3 kể từ carbon ω. Đánh dấu danh pháp hóa học kể từ carbon ở chức carboxylic, nhưng đánh dấu sinh học lại...
Thể loại: Y Tế - Sức Khoẻ » Y học thường thức
-
Tài liệu tham khảo Pháp lệnh nhà ở năm 1991
Thể loại: Văn Bản Luật » Bất động sản
-
Bài giảng Đánh giá cảm quan thực phẩm
Bài giảng đánh giá cảm quan thực phẩm trình bày một số phương pháp đánh giá cảm quan cơ bản, chuẩn bị tiến hành thực hiện các phương pháp cảm quan, một số phương pháp cảm quan, giới thiệu về một số phương pháp xử lý thống kê cơ bản, xử lý số liệu và viết báo cáo, chuyên đề khảo sát thị hiếu người tiêu...
Thể loại: Khoa Học Tự Nhiên » Hoá học
-
CƠ CHẾ QUẢN LÝ KINH TẾ VIỆT NAM THỜI KÌ TRƯỚC ĐỔI MỚI
Trong nhi u th p k ề ậ ỷ trước đổi mới, cũng giống như các Nước XHCN khác, Việt Nam thực hiện công cuộc xây dựng đất nước theo mô hình XHCN được quan niệm lúc bấy giờ. - Chế độ sở hữu toàn dân và tập thể về tư liệu sản xuất và cơ chế kế hoạch hoá tập trung đóng vai trò là những yếu tố chủ đạo của mô hình phát...
Thể loại: Luận Văn - Báo Cáo » Khoa học xã hội