intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

10 mẫu đơn xin việc hay nhất 2013 dành cho ứng viên có kinh nghiệm

Chia sẻ: Lý Trân | Ngày: | 15 tài liệu

20.065
lượt xem
3.928
download

Đây là 15 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/15

10 mẫu đơn xin việc hay nhất 2013 dành cho ứng viên có kinh nghiệm
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Trong khi các ứng viên khác gửi cùng một mẫu đơn xin việc hoặc làm những mẫu đơn xin việc sơ sài gửi tới những nhà tuyển dụng khác nhau để tiết kiệm thời gian

Lưu
, bạn hãy bỏ qua thói quen đó. Mỗi công ty bạn gửi hồ sơ, hãy cố gắng viết những đơn xin việc khác nhau, trong đó thể hiện rõ hiểu biết của bạn về công ty bạn muốn ứng tuyển thông qua đơn xin việc của mình. Bạn có thể tham khảo trước với các mẫu đơn xin việc hay dành cho các ứng viên có kinh nghiệm dưới đây. Điều này giúp bạn có thêm kinh nghiệm để tạo được nét đặc sắc riêng cho hồ sơ thông qua mẫu đơn xin việc của bạn, đồng thời tạo ra cơ hội tốt để tìm thấy công việc phù hợp cho bạn.

Tài liệu trong BST: 10 mẫu đơn xin việc hay nhất 2013 dành cho ứng viên có kinh nghiệm

 1. Tài liệu Mẫu sơ yếu lý lịch

  doc 3p 1140 84

  Mẫu sơ yếu lý lịch là nơi để bạn trình bày thông tin cá nhân, trình độ học vấn, chuyên môn và kinh nghiệm làm việc của bạn đến nhà tuyển dụng. Để có được một sơ yếu lý lịch hoàn thiện và ấn tượng với nhà tuyển dụng mời các bạn cùng tham khảo tài liệu mẫu này nhé. Chúc các bạn thành công!

 2. Mẫu đơn xin việc hay cho trưởng phòng nhân sự

  doc 4p 1161 86

  Nguồn lực con người đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của các doanh nghiệp hay tổ chức. Vì vậy, việc quản lý nguồn nhân lực đòi hỏi phải có sự hiểu biết về con người ở nhiều khía cạnh.Để giúp bạn có thêm ý tưởng phong phú cho hồ sơ xin việc của mình Vị trí: Trưởng phòng Hành chính – Nhân sự

 3. Mẫu CV xin việc hay cho ngành Xuất nhập khẩu

  doc 7p 1378 165

  Tailieu.vn cung cấp những mẫu đơn xin việc hay tương ứng với từng vị trí công việc. Đây là mẫu đơn xin việc hay dành cho vị trí trưởng Phòng Thu Mua, Xuất nhập khẩu. Các bạn có thể tham khảo chi tiết bằng cách tải về.

 4. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kinh doanh

  doc 2p 1245 87

  Mẫu đơn xin việc dành cho nhân viên kinh doanh sẽ giúp giới thiệu các ứng viên mẫu tham khảo đơn xin việc dành cho vị trí nhân viên kinh doanh. Chúc bạn có được một bộ hồ sơ hoàn chỉnh với mẫu CV tham khảo này nhé.

 5. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên QA

  doc 2p 1379 82

  Để có được Mẫu đơn xin việc cho vị trí nhân viên QA xúc tích, ấn tượng cho nhà tuyển dụng. Mời các bạn hãy cùng khảo Mẫu đơn xin việc cho nhân viên QA sau đây nó sẽ giúp bạn viết được một đơn xin việc hoàn chỉnh và rút ngắn được khoảng thời gian tìm kiếm. Chúc các bạn thành công.

 6. CV hay cho nhân viên công nghệ thông tin IT - Mẫu 1

  doc 3p 2745 143

  Tài liệu "CV hay cho nhân viên công nghệ thông tin IT - Mẫu 1" đây là một mẫu CV hay của một số nhân viên công nghệ thông tin. Mời bạn tham khảo để có được một mẫu CV hay dành riêng cho bản thân mình nhé.

 7. Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kế toán

  doc 4p 2233 144

  Để có được đơn xin việc hay cho các nhân viên kế toán ấn tượng ngay lần đầu đối với nhà tuyển dụng. TaiLieu.vn xin giới thiệu đến các bạn Mẫu đơn xin việc hay cho nhân viên kế toán để giúp các bạn tìm được ý tưởng thật tuyệt vời cho đơn xin việc của mình. Chúc các bạn thành công.

 8. Mẫu Hồ sơ dành cho lĩnh vực Kế toán - Kiểm toán

  pdf 2p 461 77

  Kế toán, kiểm toán không chỉ là công cụ quản lý kinh tế – tài chinh thuần túy, mà đã trở thành một lĩnh vực dịch vụ, một nghề nghiệp được thừa nhận trong nền kinh tế thị trường, mở cửa. Nhân viên Kế toán – Kiểm toán được biết đến như một tay hòm chìa khóa ngân sách của doanh nghiệp. Để các bạn thuộc ngành Kế toán – Kiểm toán dễ dàng hoàn thiện hồ sơ của mình khi tiếp cận nhà tuyển dụng. Dưới đây nghenghiepviet.com xin giới thiệu hồ sơ mẫu thuộc lĩnh vực kế toán...

 9. Mẫu đơn xin việc dành cho lĩnh vực Kiến trúc - XD

  doc 3p 2063 215

  Kiến trúc sư, bác sĩ thẩm mỹ của các công trình. Họ tạo ra cái đẹp, cái độc. Tuy nhiên, để viết một hồ sơ gửi cho nhà tuyển dụng trong đó vừa đầy đủ thông tin vừa thể hiện cá tính của họ thì không hề đơn giản. Dưới đây, là tài liệu gồm nhiều mẫu đơn xin việc dành cho lĩnh vực kiến trúc - Xây dựng để có thêm ý tưởng cho mẫu đơn xin việc đầy súc tích của mình nhé.

 10. Mẫu đơn xin việc thông dịch viên tiếng Nhật

  doc 2p 559 58

  Mẫu đơn xin việc tham khảo cho các ứng viên ngành tiếng nhật, tham khảo các kinh nghiệm làm việc và cách trình bày đơn xin việc để bạn có được bộ hồ sơ xin việc ấn tượng nhất.

 11. 15 Mẫu đơn xin việc và ứng tuyển thông dụng

  doc 20p 136815 9046

  Để viết một lá đơn xin việc khiến nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp ở bạn, thì mời các bạn cùng tham khảo "15 Mẫu đơn xin việc và ứng tuyển thông dụng" mà chúng tôi vừa cập nhật sau đây. Đây là những mẫu đơn trình bày đầy đủ những nội dung cần thiết mà nhà tuyển dụng mong muốn thấy ở bạn như kinh nghiệm, nguyện vọng công việc. Các bạn hãy tham khảo những mẫu này để có thêm ý tưởng giúp đơn xin việc của mình thêm hoàn hảo. Chúc các bạn thành công.

 12. 51 Mẫu đơn xin việc

  doc 101p 24719 3814

  Cùng tham khảo 51 Mẫu đơn xin việc sau đây có thể giúp bạn hình dung được cấu trúc cũng như cách viết một đơn xin việc hoàn chỉnh. Ngoài ra tài liệu còn giúp các bạn rút ngắn thời gian tìm kiếm mẫu đơn xin việc trong lần đầu tìm việc và còn giúp bạn trở nên tự tin hơn.

 13. Một số Mẫu đơn xin việc – sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh thông dụng

  doc 9p 7846 1166

  Mời các bạn cùng tham khảo Một số Mẫu đơn xin việc – sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh thông dụng để viết cho mình một lá thư xin việc để thể hiện một cách rõ ràng kinh nghiệm làm việc của bản thân, các kỹ năng cũng như hồ sơ cá nhân và làm thế nào để bạn trở thành người tỏa sáng trong hàng chục, hàng trăm đối thủ khác và gây ấn tượng trước các nhà phỏng vấn các bạn nhé. Chúc các bạn thành công.

 14. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - hồ sơ cá nhân

  pdf 1p 699 85

  Bạn đang xin việc ở công ty nước ngoài và muốn tìm mẫu đơn xin việc hay. Mẫu đơn xin việc bằng tiếng anh - hồ sơ cá nhân sẽ giúp bạn hoàn thành tốt công việc chuẩn bị một mẫu đơn đúng chuẩn và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2