intTypePromotion=1
ADSENSE

Bí quyết để có ý tưởng kinh doanh hoàn hảo

Chia sẻ: Pham Ngoc Linhdan | Ngày: | 11 tài liệu

1.078
lượt xem
53
download

Đây là 11 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/11

Bí quyết để có ý tưởng kinh doanh hoàn hảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Để thành công trong lĩnh vực kinh doanh là một nhà kinh doanh bạn phải có thật nhiều ý tưởng kinh doanh sáng suốt,để có một ý tưởng kinh doanh thật tốt cần rất nhiều yếu tố,sẽ không khó cho bạn nếu bạn biết tìm hiểu thêm nhiều ý kiến bên ngoài đọc tham khảo bí quyết ý tưởng kinh doanh sao đây.

Lưu

Tài liệu trong BST: Bí quyết để có ý tưởng kinh doanh hoàn hảo

 1. 7 cách khám phá ý tưởng kinh doanh

  pdf 4p 149 20

  Ý tưởng kinh doanh luôn hiện hữu khắp nơi xung quanh bạn. Chỉ cần bạn chú tâm và sáng tạo một chút, bạn sẽ phát hiện những ý tưởng tuyệt vời. 7 cách khám phá ý tưởng kinh doanh sau đây hy vọng là tài liệu tham khảo hữu ích và kịp thời cho bạn.

 2. Đi tìm ý tưởng kinh doanh

  doc 2p 1066 249

  Một ý tưởng kinh doanh tốt phải đáp ứng được 2 khía cạnh: Mở ra một cơ hội kinh doanh và bạn phải có kỹ năng và các nguồn lực để tận dụng cơ hội. Một ý tưởng kinh doanh tốt phải đáp ứng được 2 khía cạnh: Mở ra một cơ hội kinh doanh và bạn phải có kỹ năng và các nguồn lực để tận dụng cơ hội. Cho nên việc đi tìm ý tưởng trong kinh doanh không phải là một việc đơn giản.

 3. Tạo ý tưởng kinh doanh mới từ ý tưởng cũ

  pdf 7p 231 50

  Bạn không thể nghĩ ra một ý tưởng kinh doanh độc đáo? Có lẽ tốt hơn là bạn cải tiến một ý tưởng cũ. Tham khảo tài liệu Tạo ý tưởng kinh doanh mới từ ý tưởng cũ để rút ra cho mình những bài học kinh nghiệm trong quá trình tạo lập ý tưởng kinhh doanh.

 4. Làm thế nào để đi đến một ý tưởng kinh doanh thắng lợi?

  pdf 4p 564 240

  Phát triển một ý tưởng kinh doanh có nghĩa là phải xây dựng được một viễn cảnh, đánh giá các điểm mạnh của bạn và xác định được thị trường cần gì. Ba bước trong tài liệu Làm thế nào để đi đến một ý tưởng kinh doanh thắng lợi? sau đây sẽ giúp bạn khởi động.

 5. Các ý tưởng kinh doanh độc chiêu

  pdf 5p 292 92

  Những ý tưởng kinh doanh độc đáo luôn thu hút nhiều sự quan tâm. Để cổ vũ cho các bạn đưa ra những ý tưởng kinh doanh độc chiêu của mình, tham khảo tài liệu Các ý tưởng kinh doanh độc chiêu để có thể chọn cho mình một vài ý tưởng.

 6. Làm thế nào để tìm được ý tưởng kinh doanh tốt?

  pdf 5p 436 115

  Để có thể tồn tại được doanh nghiệp phải cung cấp các dịch vụ và hàng hoá phù hợp với nhu cầu của con người và giải quyết được các vấn đề của họ. Tài liệu Làm thế nào để tìm được ý tưởng kinh doanh tốt? nêu một phương pháp hữu hiệu để tìm ý tưởng kinh doanh mới. Mời bạn tham khảo.

 7. Ý tưởng kinh doanh và 5 điều nên biết

  doc 2p 403 150

  Đây là một vấn đề rắc rối bởi vì cuối cùng, dù thế nào bạn cũng phải nói với ai ý tưởng kinh doanh của mình . Để có ý tưởng của bạn bay lên thoát khỏi mặt đất , bạn bắt đầu cần các nhà cung cấp, nhà đầu tư, nhân viên và có thể là một đối tác hoặc ít nhất là một người cố vấn. Vì vậy, làm thế nào để đem ý tưởng của bạn đến công chúng mà không có một ai đó nẫng mất của bạn?

 8. Làm gì trước khi thực hiện ý tưởng kinh doanh

  pdf 6p 167 36

  Khi một người định khởi sự doanh nghiệp không biết nên bắt đầu với loại kinh doanh nào, nhưng lại có một số ý tưởng kinh doanh, thì sau đây là một số lĩnh vực chính đáng để thử nghiệm nếu tuổi trẻ còn là lợi thế của bạn. Chú ý đến thị trường trẻ Có vẻ như quá hiển nhiên phải không? Nhưng nếu bạn vẫn còn dưới tuổi 35 thì bạn thuộc nhóm nhân khẩu mà hầu hết các doanh nghiệp lớn muốn tiếp cận. Bạn sẽ có nhiều thu nhập dư thừa hơn (tất nhiên là trước khi bạn...

 9. Bài 1: 10 Ý tưởng kinh doanh độc đáo và sáng tạo

  pdf 8p 333 50

  Ý tưởng kinh doanh có thể đến từ bất cứ nơi nào, có thể từ việc quan sát người khác, từ sở thích, từ nhu cầu cầu cần thỏa mãn của họ. Rất nhiều ý tưởng kinh doanh được tạo ra, nhưng lại không thành công vì nó không đáp ứng được những yêu, đòi hỏi của người tiêu dùng.

 10. Bài 2: 5 ý tưởng kinh doanh đơn giản nhưng “hái ra tiền”

  pdf 5p 173 44

  Không ít người từng đặt câu hỏi "ý tưởng kinh doanh ở đâu?" và mải miết đi tìm, nhưng ý tưởng đó có thể đang ở ngay bên họ. Hôm nay, chúng tôi giới thiệu thêm một vài câu chuyện khác. Những "tấm gương" làm giàu này cũng bình thường như Brian Scudamore hay Jennifer Telfer, và ý tưởng kinh doanh của họ cũng rất đơn giản, đôi khi xuất phát từ một sự ham muốn cá nhân, nhưng thành công của họ vẫn đáng để người khác học tập.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2