Giáo trình nổi bật về công tác nghiệp vụ văn thư

Chia sẻ: Le Ngoc | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.556
lượt xem
57
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Giáo trình nổi bật về công tác nghiệp vụ văn thư
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Việc soạn thảo, ban hành văn bản đã quan trọng, việc lưu trữ, bảo quản an toàn và phát huy giá trị của tài liệu lưu trữ còn quan trọng hơn nhiều. Do đó, vai trò của công tác văn thư, lưu trữ đối với hoạt động của mỗi cơ quan, tổ chức. Đây là bộ giáo trình hướng dẫn công tác nghiệp vụ văn thư hay mời các bạn tham khảo

Lưu

Tài liệu trong BST: Giáo trình nổi bật về công tác nghiệp vụ văn thư

 1. Giáo trình nghiệp vụ văn thư

  pdf 85p 951 306

  Tham khảo sách 'giáo trình nghiệp vụ văn thư', khoa học xã hội, thư viện thông tin phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Giáo trình văn thư

  pdf 202p 587 266

  Cụng tác văn thư một bộ phận gắn liền với hoạt động chỉ đạo, điều hành cụng việc của các cơ quan, tổ chức. Hiệu quả hoạt động quản lý của các cơ quan, các tổ chức một phần phụ thuộc vào cụng tác văn thưm tốt hay khụng tốt. Cũng chớnh vỡ điều đú mà cụng tác văn thtrong Sở Giáo dục- Đào tạo.

 3. Bài giảng Công tác văn thư lưu trữ trong các cơ quan Đảng

  ppt 15p 1124 250

  Môn học này sử dụng nhiều kiến thức lý luận và nghiệp vụ về công tác văn thư, lưu trữ và một số kiến thức khác. Cụ thể là những kiến thức lý luận về công tác văn thư, công tác lưu trữ; thực tế công tác văn thư, công tác lưu trữ hiện nay; hệ thống văn bản quản lý nhà nước về công tác văn thư, lưu trữ... Mời các bạn cùng xem qua tài liệu để nắm bắt thông tin về môn học này.

 4. Bài giảng Công tác văn thư lưu trữ doanh nghiệp - GV. Nguyễn Duy Vĩnh

  ppt 123p 762 326

  Bài giảng Công tác văn thư lưu trữ doanh nghiệp do GV. Nguyễn Duy Vĩnh biên soạn gồm 2 chương trình bày các nội dung: Một số vấn đề chung về doanh nghiệp và tài liệu lưu trữ trong các doanh nghiệp, tổ chức quản lý và quy trình nghiệp vụ lưu trữ trong doanh nghiệp. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 5. Giáo trình nghiệp vụ văn thư - LẬP HỒ SƠ VÀ GIAO NỘP HỒ SƠ VÀO LƯU TRỮ CƠ QUAN

  pdf 37p 634 315

  Văn bản hình thành trong hoạt động của cơ quan bao gồm văn bản do cơ quan ban hành và văn bản của các cơ quan khác hoặc cá nhân khác gửi tới, sau khi đã giải quyết xong cần được lập thành hồ sơ để tiếp tục sử dụng trong hoạt động quản lý của cơ quan và phục vụ các yêu cầu nghiên cứu khác.

 6. Giáo trình nghiệp vụ văn thư - Tổ chức quản lý và giải quyết văn bản đến

  pdf 14p 495 248

  Văn bản đến cùng với văn bản đi do các cơ quan hình thành ra tạo nên một phương tiện, một loại công cụ rất đặc biệt trong hoạt động điều hành, quản lý của các cơ quan. Để văn bản có thể phát huy được tối đa ý nghĩa, tác dụng thì vấn đề tổ chức quản lý giải quyết tốt loại văn bản này.

 7. Giáo trình nghiệp vụ văn thư - Chương III TỔ CHỨC QUẢN LÝ VĂN BẢN ĐI

  pdf 16p 674 300

  Theo hướng dẫn tại Công văn số: 425/VTLTNN-NVTW, ngày 18 tháng 7 năm 2005 của Cục Văn thư Lưu trữ Nhà nước V/v Hướng dẫn quản lý văn bản đi, văn bản đến). Hằng ngày, các cơ quan, đoàn thể, xí nghiệp, công, nông trường, trường học, bệnh viện, đơn vị vũ trang... (sau đây gọi chung là cơ quan

 8. Đề cương bài giảng Nghiệp vụ văn thư - Lưu trữ - TS. GVC. Nguyễn Lệ Nhung

  doc 14p 2023 647

  "Đề cương bài giảng Nghiệp vụ văn thư - Lưu trữ" do TS. GVC. Nguyễn Lệ Nhung biên soạn, bao gồm 2 phần: A - Công tác văn thư; B - Công tác lưu trữ. Mỗi phần lại có kết nội dung chương khác nhau. Để hiểu rõ nội dung từng phần mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

Đồng bộ tài khoản