Học tốt Kỹ thuật nhiệt qua một số bài giảng và bài tập chuyên ngành

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.429
lượt xem
60
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Học tốt Kỹ thuật nhiệt qua một số bài giảng và bài tập chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm một số bài giảng và bài tập môn kỹ thuật nhiệt giúp cho sinh viên ngành vật lý nắm vững kiến thức môn học từ cơ bản đến nâng cao từ đó áp dụng vào giải bài tập và làm bài thi tốt. Mời các bạn tham khảo!

Lưu

Tài liệu trong BST: Học tốt Kỹ thuật nhiệt qua một số bài giảng và bài tập chuyên ngành

 1. Ebook Kỹ thuật nhiệt - NXB Giáo dục

  pdf 145p 220 118

  Ebook "Kỹ thuật nhiệt" của PTS. Nguyễn Bốn và PTS. Hoàng Ngọc Đồng có kết cấu nội dung gồm 2 phần: Phần thứ nhất là nhiệt động học Kỹ thuật, phần này gồm 7 chương, trong đó trình bày các khái niệm, các định luật tổng quát của nhiệt động học và ứng dụng. Phần thứ hai là truyền nhiệt và phân phụ lục, phần này gồm 5 chương trình bày các khái niệm, các định luật cơ bản của các phương thức trao đổi nhiệt và ứng dụng của nó để khảo sát các quá trình trao đổi nhiệt phức hợp trong các thiết bị trao đổi nhiệt.

 2. Giáo trình Kỹ thuật nhiệt - Nxb Khoa học và Kỹ thuật

  pdf 313p 1699 843

  Giáo trình Kỹ thuật nhiệt cung cấp cho các bạn những kiến thức về nhiệt động và truyền nhiệt. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Kỹ thuật nói chung và ngành Nhiệt lạnh nói riêng.

 3. Ebook Bài tập Kỹ thuật nhiệt - PGS.PTS. Bùi Hải, PTS. Hoàng Ngọc Đồng

  pdf 77p 1076 434

  Ebook Bài tập Kỹ thuật nhiệt trình bày tóm lược nội dung lý thuyết từng phần, sau đó chủ yếu là bài tập đã được giải sẵn, trong tài liệu này tác giả chú ý đến các bài tập ngắn nhằm phục vụ cho cách thi trắc nghiệm là cách thi mới của môn học đang được sử dụng ở một số trường đại học kỹ thuật. Với các bạn chuyên ngành Cơ khí thì đây là tài liệu hữu ích.

 4. Bài tập trắc nghiệm Kỹ thuật nhiệt - PGS.TS. Hà Mạnh Thư

  pdf 244p 1015 443

  Mời các bạn tham khảo những bài tập về: Nhiệt động kỹ thuật, dẫn nhiệt và một số đề thi mẫu trong môn Kỹ thuật nhiệt thông qua tài liệu Bài tập trắc nghiệm Kỹ thuật nhiệt do PGS.TS. Hà Mạnh Thư biên soạn. Tài liệu này bao gồm các kiến thức cơ bản nhất mà sinh viên cần biết và vận dụng khi tính toán cùng với các bảng biểu kèm theo, đây cũng chính là tuyển tập đề thi trắc nghiệm cho sinh viên các khóa trước tại Đại học Bách khoa Hà Nội.

 5. Ngân hàng câu hỏi Kỹ Thuật Nhiệt - ĐH Sư phạm kỹ thuật Tp. Hồ Chí Minh

  pdf 57p 1150 476

  Ngân hàng câu hỏi kiểm tra đánh giá trắc nghiệm khách quan môn kỹ thuật nhiệt để giúp sinh viên hiểu được các khái niệm, định nghĩa về hệ cô lập, hệ không cô lập, hệ kín, hệ hở, hệ đoạn nhiệt, chất môi giới, nhiệt độ,...

 6. Giới thiệu về ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt - ĐH Sư Phạm Tp. HCM

  pdf 90p 162 36

  Ngành công nghệ kỹ thuật nhiệt là một ngành bao gồm 3 mảng lớn : nóng, lạnh và năng lượng tài tạo. Sau khi học xong ngành này chúng ta có thể hiểu biết và làm việc được với tất cả các hệ thống Cơ, Nhiệt, Điện lạnh và Năng lượng.

 7. Bài tập Kỹ thuật nhiệt - PGS.PTS Bùi Hải, Hoàng Ngọc Đồng

  pdf 45p 818 432

  Cuốn sách trình bày tóm lược nội dung lý thuyết từng phần, sau đó chủ yếu là bài tập đã được giải sẵn, ở đây các tác giả chú ý đến các dạng bài tập ngắn, nhằm phục vụ cho cách trắc nghiệm là cách thi mới của môn học đang được sử dụng ở một số trường đại học kỹ thuật.

 8. Kỹ thuật Nhiệt - Nguyễn Thị Yên

  ppt 207p 221 77

  Môi chất là những chất dùng để thực hiện sự biến đổi nhiệt năng thành cơ năng. Khí lý tưởng là Bỏ qua thể tích bản thân của các phân tử, bỏ qua qua lực tương tác giữa các phân tử . Khí lý tưởng không thể bỏ qua thể tích bản thân của các phân tử và qua lực tương tác giữa các phân tử bằng khí thực.

Đồng bộ tài khoản