Một số ebook Kỹ thuật thi công dành cho các bạn sinh viên ngành xây dựng

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.453
lượt xem
142
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Một số ebook Kỹ thuật thi công dành cho các bạn sinh viên ngành xây dựng
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tuyển chọn các book về kỹ thuật thi công hay nhất dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành xây dựng tham khảo, các bạn có thể dùng học tập và nghiên cứu chuyên xâu hơn về bộ môn này.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số ebook Kỹ thuật thi công dành cho các bạn sinh viên ngành xây dựng

 1. Giáo trình môn Kỹ thuật thi công I - ĐH Bách Khoa

  pdf 150p 660 348

  Đất là một vật thể rất phức tạp về nhiều phương diện, có rất nhiều tính chất (cơ, lý , hóa,...) đã được nói đến trong cơ học đất. Trong giới hạn chương trình ta chỉ đề cập đến một số tính chất của đất ảnh hưởng nhiều đến kỹ thuật thi công đất. Những tính chất này gọi là tính chất kỹ thuật của đất như: trọng lượng riêng, độ ẩm, độ dốc tự nhiên, độ tơi xốp,......

 2. Giáo Trình KỸ thuật Thi công - Ts.Đỗ Đình Đức - Tập 1

  pdf 254p 498 194

  “ Giáo trinh kỹ thuật thi công” được biên soạn với mục đích đáp ứng nhu cầu về tài liệu cho môn kỹ thuật thi công các công trình xây dựng, và phục vụ cho công tác dạy và học tập của giáo viên và các học sinh các trường trung học chuyên nghiệp thuộc khối xây dựng

 3. Giáo trình Kỹ thuật thi công (Tập 2) - NXB Xây dựng

  pdf 220p 1447 733

  Giáo trình Kỹ thuật thi công: Tập 2 gồm 2 phần. Phần 1: Kỹ thuật thi công lắp ghép với 10 chương trình bày về các loại nhà lắp ghép, các thiết bị và máy dùng trong công tác lắp ghép, lắp ghép nhà không gian nhịp lớn, lắp ghép công trình công nghiệp,... Phần 2: Công tác xây và hoàn thiện công trình. Mời các bạn tham khảo.

 4. Giáo trình Kỹ thuật thi công - Nxb. Xây dựng

  pdf 253p 1817 944

  Giáo trình Kỹ thuật thi công được biên soạn nhằm phục vụ kịp thời cho công tác giảng dạy và học tập của giáo viên và học sinh các trường chuyên nghiệp thuộc khối xây dựng. Nội dung giáo trình gồm 5 chương có nội dung giới thiệu về công tác đất và gia cố nền móng, khái quát công tác xây, đề cập về công tác bê tông, công tác lắp ghép, khái quát nội dung hoàn thiện.

 5. Giáo trình Kỹ thuật thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất kiến trúc công trình - KS. Trần Bích Tuyền

  pdf 433p 1496 773

  Giáo trình Kỹ thuật thi công xây dựng và hoàn thiện nội thất kiến trúc công trình do KS. Trần Bích Tuyền biên soạn nhằm giúp các bạn nắm được những kiến thức về: công tác đất và công tác xây gạch đá, công tác thi công bê tông toàn khối và công tác lắp ghép, công tác hoàn thiện và trang trí công trình.

 6. Bài giảng Kỹ thuật thi công công trình - Lưu Văn Cam

  pdf 129p 707 338

  Tham khảo sách 'giáo trình: kỹ thuật thi công công trình', kỹ thuật - công nghệ, kiến trúc - xây dựng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 7. Ebook Kỹ thuật thi công dưới nước - Phạm Huy Chính

  pdf 145p 337 176

  Ebook Kỹ thuật thi công dưới nước trình bày các biện pháp thi công, những tính toán cơ bản và phương pháp tổ chức thi công các hạng mục công việc ở dưới nước. Nội dung bao gồm: Công tác lặn, hàn và cắt kim loại dưới nước, công tác đất dưới nước,... Mời các bạn tham khảo.

 8. Giáo trình Tổ chức thi công - GV: Nguyễn Tấn Nhơn

  pdf 72p 1535 734

  Giáo trình Tổ chức thi công do Nguyễn Tấn Nhơn biên soạn có kết cấu nội dung gồm 3 chương, trong đó chương 1 giới thiệu những khái niệm về chuyên ngành tổ chức xây dựng, chương 2 trình bày về lập tiến độ sản xuất xây dựng, chương 3 cung cấp kiến thức về tổng mặt bằng và tổ chức công trường xây dựng. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết từng chương.

Đồng bộ tài khoản