Một số ebook, tài liệu về chi tiết máy dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành

Chia sẻ: Nguyễn Thị Bé | Ngày: | 8 tài liệu

0
989
lượt xem
43
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Một số ebook, tài liệu về chi tiết máy dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Chi tiết máy là phần tử cấu tạo đầu tiên hoàn chỉnh của máy. Bộ sưu tập tuyển chọn các tài liệu hay nhất về chi tiết máy của các Thạc sĩ,giảng viên trường đại học để các bạn có thêm nhiều tài liệu tham khảo học tập, nghiên cứu và hiểu thêm về chi tiết máy rõ hơn.

Lưu

Tài liệu trong BST: Một số ebook, tài liệu về chi tiết máy dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành

 1. Ebook Chi tiết máy (Tập 1) - Nguyễn Trọng Hiệp

  pdf 212p 1204 421

  Cuốn sách "Chi tiết máy" được biên soạn dùng làm tài học tập dành cho sinh viên các ngành Cơ khí của các trường Đại học Kỹ thuật, đồng thời nó cũng làm tài liệu tham khảo để tính toán thiết kế máy và chi tiết máy dành cho các kỹ sư. Tập 1 cuốn sách trình bày những vấn đề cơ bản vè thiết kế chi tiết máy, các chi tiết máy ghép, truyền động cơ khí. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

 2. Ebook Chi tiết máy: Tập 2 - Nguyễn Trọng Hiệp

  pdf 145p 1722 716

  Ebook Chi tiết máy: Tập 2 do Nguyễn Trọng Hiệp biên soạn bao gồm 8 chương tiếp theo, từ chương 12 đến chương 19. Nội dung của tập 2 này trình bày về truyền động xích, truyền động đai, truyền động vít - đai ốc, trục, ổ trượt, ổ lăn, khớp nối và lò xo. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

 3. Giáo trình Chi tiết máy - PGS. TS Nguyễn Văn Yến

  pdf 275p 3059 1082

  Giáo trình Chi tiết máy gồm 4 phần: những vấn đề cơ bản trong thiết kế máy và chi tiết máy, các chi tiết máy lắp ghép, các chi tiết máy truyền động, các chi tiết máy đỡ nối. Đây là tài liệu học tập, giảng dạy dành cho sinh viên và giảng viên khoa Cơ khí, Chế tạo máy.

 4. Bài giảng học phần chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp

  pdf 158p 486 129

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, Bộ môn Kỹ thuật Cơ khí Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn bài giảng môn học Chi tiết máy. Môn học Chi tiết máy nghiên cứu các vấn đề cơ sở lý thuyết nhằm xây dựng phương pháp tính toán thiết kế hợp lý các chi tiết truyền động (bánh răng, đai, xích, trục vít-bánh vít…)

 5. Ebook Đồ án môn học chi tiết máy - PGS.TS Ngô Văn Quyết

  pdf 178p 803 305

  Ebook Đồ án môn học chi tiết máy của tác giả PGS.TS Ngô Văn Quyết được biên soạn nhằm giúp cho sinh viên trước mắt hoàn thành tốt chương trình môn học Chi tiết máy, về lâu dài góp phần hình thành những phẩm chất cần thiết của nhà thiết kế máy cơ khí hiện đại phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Sách gồm 3 phần. Phần 1 giới thiệu một số đề án môn học Chi tiết máy. Phần 2 trình bày hoàn chỉnh việc tính toán thiết kế hai đồ án để làm mẫu. Phần 3 giới thiệu một số chương trình tự động hóa tính toán tối ưu trong môi trường Maple.

 6. Ebook Thiết kế chi tiết máy - ĐH Giao Thông Vận Tải

  pdf 273p 444 154

  Ebook Thiết kế chi tiết máy giúp các ban nắm bắt những kiến thức về các công thức tính toán vật liệu và các tiêu chuẩn cũng như cách thực hiện trên thiết kế chi tiết máy trên máy tính. Tài liệu phục vụ cho các bạn chuyên ngành Kỹ thuật, mời các bạn tham khảo để nâng cao kiến thức về lĩnh vực này.

 7. Giáo trình Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy - ĐH Kỹ Thuật Công Nghiệp Thái Nguyên

  pdf 173p 396 143

  Để đáp ứng yêu cầu về giảng dạy và đào tạo tại Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái nguyên, Bộ môn Nguyên lý chi tiết máy Khoa Cơ khí tiến hành biên soạn tập giáo trình “Cơ sở thiết kế máy và chi tiết máy”.

 8. Bài giảng Chi tiết máy - TS. Bùi Trọng Hiếu

  pdf 0p 671 233

  Bài giảng Chi tiết máy - TS. Bùi Trọng Hiếu gồm 10 chương nghiên cứu kết cấu và tính toán các chi tiết máy, cụm chi tiết máy theo các chỉ tiêu khả năng làm việc, nghiên cứu nguyên lý làm việc, phương pháp tính cho sự phối hợp làm việc của các chi tiết máy.

Đồng bộ tài khoản