intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2023 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Những bí quyết Để thành công trong kinh doanh

Chia sẻ: Tran Thanh Quy | Ngày: | 5 tài liệu

4.069
lượt xem
1.613
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Những bí quyết Để thành công trong kinh doanh
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sau đây là một số bí quyết về việc lập kế hoạch kinh doanh của một người rất yêu thích kinh doanh đã sưu tầm được muốn chia sẻ với mọiMấu chốt của việc hoạch định kế hoạch: lập kế hoạch, giám sát, theo dõi tiến trình thực hiện. người. Một, không lập kế hoạch?! Sự thật, bạn có thể thấy: nhiều nhà đầu tư không quan tâm đến kế hoạch kinh doanh, và nhiều doanh nghiệp thành công không cần bất kỳ bản kế hoạch hoàn chỉnh nào.

Lưu

Tài liệu trong BST: Những bí quyết Để thành công trong kinh doanh

 1. Cách đàm phán trong kinh doanh hiệu quả phần 3

  pdf 14p 149 43

  Ngồi vào bàn đàm phán với một cái đầu đầy những định kiến. Không xác định được người có quyền quyết định cuối cùng của phía đối tác. Không xác định được chính xác thế mạnh của mình là gì và không thể sử dụng thế mạnh đó một cách có hiệu quả.

 2. Sáu kỹ năng giúp kinh doanh hiệu quả

  pdf 4p 337 218

  Để khởi nghiệp suôn sẻ và tìm được đội ngũ nhân viên có năng lực và nhiệt huyết với công việc, bạn nên lưu ý đến những kinh nghiệm dưới đây: 1. Tìm những người có năng lực khi khởi nghiệp Bạn cần dành thời gian cần thiết cho việc nghiên cứu, phân loại những người xin việc, tổ chức các cuộc phỏng vấn một cách kỹ lưỡng và bài bản, kiểm tra và đánh giá năng lực của từng người một cách nghiêm túc và khoa học. Cẩn thận trong khâu tuyển dụng, bạn sẽ có được những người...

 3. Những tố chất để thành công trong kinh doanh

  doc 8p 211 67

  Đặc biệt là ở giai đoạn xúc tiến, khi còn đang băn khoăn với quyết sách mua hàng như: nên mua hay không, mua bao nhiêu, mua lúc nào khách hàng không thể nhất thời đưa ra những quyết định vội vàng. Họ cần cân nhắc các nhân tố khách hàng quan, như đặc trưng sản phẩm, khả năng mua.

 4. Làm thế nào để hợp tác và kinh doanh hiệu quả?

  pdf 10p 166 37

  Trong bối cảnh nền kinh tế hội nhập và sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt giữa các công ty thì giải pháp sáp nhập hay liên kết tỏ ra rất có hiệu quả. Thế giới đã chứng kiến sự liên kết thành công giữa các công ty để trở thành những tập đoàn lớn như Abercrombie & Fitch, Procter & Gamble, Ben & Jerry. Nếu bạn đang cần tìm một đối tác để quản lý công ty của mình thì bạn nên một tìm kiếm một người như thế nào? Làm thế nào để bạn có thể tạo ra...

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2