intTypePromotion=3

Tập hợp các luận văn về tìm hiểu mạng viễn thông

Chia sẻ: Haiduong_1 Haiduong_1 | Ngày: | 9 tài liệu

0
1.671
lượt xem
293
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tập hợp các luận văn về tìm hiểu mạng viễn thông
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Cùng với sự phát triển của các ngành điện tủ - tin học, công nghệ viễn thông trong những năm vừa qua phát triển rất mạnh mẽ cung cấp ngày càng nhiều các loại hình dịch vụ mới đa dạng, an toàn, và chất lượng cao đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu của khách hàng. Trong xu hướng phát triển và hội tụ của viễn thông và tin học, cùng với sự phát triển nhanh chóng về nhu cầu của người dùng đối với những dịch vụ đa phương tiện chât lượng cao đã làm cho cơ sở hạ tầng thông tin và viễn thông đã có những thay đổi lớn về cơ bản. Nhưng tổng đài chuyển mạch kênh truyền thống đã không còn có thể đáp ứng những đòi hỏi của người dùng về những dịch vụ tốc độ cao, chính vì thế đòi hổi cần phải có một giải pháp đáp ứng được yêu cầu đó.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tập hợp các luận văn về tìm hiểu mạng viễn thông

 1. Luận văn tốt nghiệp: Mô hình hệ thống quản lý mạng tập trung Mạng viễn thông thế hệ sau Cục Bưu điện Trung ương

  doc 84p 1220 429

  Nội dung Luận văn tốt nghiệp: Mô hình hệ thống quản lý mạng tập trung Mạng viễn thông thế hệ sau Cục Bưu điện Trung ương giới thiệu tổng quan về mạng thế hệ sau của Cục Bưu điện Trung ương, tổng quan về hệ thống quản lý mạng TMN, một số công nghệ quản lý mạng áp dụng trong mạng IP và MPLS, tổng quan hệ thống quản lý mạng, xây dựng hệ thống quản lý mạng thế hệ sau.

 2. Luận văn tốt nghiệp: Nghiên cứu kiến trúc mạng viến thông ATM

  pdf 94p 619 301

  Việc xây dựng mạng viễn thông ATM thử nghiệm cung cấp các dịch vụ là bước đi đầu tiên cần thiết để chuẩn bị cho việc phát triển mạng viễn thông cung cấp dịch vụ đa phương tiện ở thế kỷ sau, phù hợp với xu thế toàn cầu về viễn thông. Cấu hình mạng ATM thử nghiệm trên là cấu hình hợp lý, bởi nó là cấu hình tối thiểu và khả thi..

 3. Luận văn:"Giải pháp hoàn thiện kế hoạch phát triển mạng lưới viễn thông tại Tỉnh Hà Giang giai đoạn 2003 - 2005"

  pdf 75p 122 32

  Tham khảo luận văn - đề án 'luận văn:"giải pháp hoàn thiện kế hoạch phát triển mạng lưới viễn thông tại tỉnh hà giang giai đoạn 2003 - 2005"', luận văn - báo cáo phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 4. Báo cáo môn khai thác Viễn thông " Beeline - Vietnammobile "

  doc 45p 237 114

  Thành lập năm 2001, giấy phép đầu tư số 0103000334 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp, Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ viễn thông trong nước và quốc tế bao gồm dịch vụ internet, dịch vụ dữ liệu băng thông rộng, VoIP, thiết lập mạng, cung cấp các dịch vụ viễn thông cho công cộng.... Công ty cổ phần viễn thông Hà Nội (Hanoi Telecom )được thành lập từ Công ty Điện tử Hà Nội (thuộc Thành...

 5. Giải pháp hoàn thiện kế hoạch phát triển mạng lưới viễn thông tại bưu điện Hà Giang

  pdf 86p 70 9

  Trong thời đại thông tin xã hội loài người, nhu cầu thông tin ngày càng tăng nhanh. Viễn thông trở thành một ngành quan trọng ở bất cứ Quốc gia nào trên mọi lĩnh vực kinh tế và xã hội. Mạng viễn thông đóng vai trò như cầu nối để trao đổi thông tin giữa các chính phủ, các tổ chức xã hội và giữa mọi người với nhau.

 6. BÀI THẢO LUẬN TỔ CHỨC MANG VIÊN THÔNG ̣ ̃

  doc 22p 84 24

  Chất lượng dịch (QoS) vụ là một thành phần quan trọng của các mạng gói đa dịch vụ. Các mạng hỗ trợ QoS có thể cung cấp đồng thời các loại dịch vụ khác nhau bằng cách xử lý hợp lý lưu lượng ở các điểm tắc nghẽn.

 7. Bài báo cáo : MẠNG ViỄN THÔNG

  ppt 43p 150 63

  Mạng đầu cuối là mạng cung cấp các dịch vụ IPTV trực tiếp đến các khách hàng với những yêu cầu về chất lượng khác nhau. Có 6 loại mạng truy nhập có thể phục vụ tốt cho việc cung cấp IPTV:Các mạng cáp quang (FTTx) Nền tảng DSL (xDSL). Mạng truyền hình cáp. Vệ tinh. Mạng vô tuyến băng rộng. Thông qua Internet.

 8. Luận văn: Nghiên cứu triển khai công nghệ Gpon trên mạng viễn thông Hà Nội

  doc 86p 684 232

  Luận văn: Nghiên cứu triển khai công nghệ GPON trên mạng viễn thông Hà Nội trình bày tổng quan về mạng quang thụ động, công nghệ mạng quang thụ động Gpon, triển khai Gpon trên mạng viễn thông Hà Nội.

 9. Báo cáo đề tài: Mạng viễn thông

  doc 33p 181 72

  Báo cáo đề tài: Mạng viễn thông trình bày tổng quan về mạng thế hệ sau, kỹ thuật chuyển mạch nhãn đa giao thức trong mạng thế hệ sau, chuyển mạch đa giao thức trong mạng thế hệ sau.

ANTS

 

Đồng bộ tài khoản