Tìm hiểu về Phương pháp chăn nuôi vịt qua một số giáo trình hay

Chia sẻ: Ffsfff Thng | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.691
lượt xem
98
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tìm hiểu về Phương pháp chăn nuôi vịt qua một số giáo trình hay
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tìm hiểu về phương pháp chăn nuôi vịt qua một số giáo trình giúp cho bạn nắm vững kỹ thuật mới khi nuôi vịt siêu thịt, vịt lấy trứng hay nuôi vịt ở trên cạn.

Lưu
Trong hơn một thập kỉ qua chăn nuôi Vịt ở nước ta đã có những bước tiến đáng kể. Sản lượng thịt và trứng tăng nhanh đã tạo nguồn thu nhập lớn cho nông dân và tham gia xuất khẩu. Sự thành công đó một phần nhờ vào việc áp dụng kỹ thuật và cải thiện phương pháp nuôi truyền thống hợp lý. Mời các bạn cùng quý thầy cô tham khảo một số giáo trình, cẩm nang chăn nuôi Vịt để dạy học tốt hơn và cũng giúp cho nhà nông mang lại hiệu quả kinh tế cao khi áp dụng kỹ thuật chăn nuôi đúng cách.

Tài liệu trong BST: Tìm hiểu về Phương pháp chăn nuôi vịt qua một số giáo trình hay

 1. Kỹ thuật chăn nuôi vịt ngan trong nông hộ - Nxb Nông Nghiệp

  pdf 56p 302 103

  Kỹ thuật chăn nuôi vịt, ngan trong nông hộ là tài liệu tập huấn cho nông dân do hợp phần chăn nuôi gia súc nhỏ tổ chức biên soạn. Tài liệu tập huấn này được xây dựng dưa trên các khóa đào tạo tập trung có sự tham gia của các nhóm nông hộ chăn nuôi theo nguyên tắc đào tạo không chính quy cho người lớn, vừa học vừa thực hành.

 2. Chăn nuôi vịt trên cạn một số kỹ thuật mới - GS.TS Nguyễn Thiện

  pdf 109p 271 132

  Cuốn sách giúp người nuôi vịt hiểu và áp dụng thành công kỹ thuật nuôi vịt mới như cải tiến công nghệ về con giống, thức ăn, trang thiết bị ấp nở... do PGS.TS Nguyễn Thiện làm chủ biên.

 3. Cẩm nang chăn nuôi vịt

  pdf 111p 121 40

  Vịt là một trong những loài thủy cầm có khả năng lớn nhanh, đẻ nhiều trứng, kiếm mồi giỏi và ít mắc bệnh tật. Tầm quan trọng lớn nhất là mặt kinh tế của vịt là khả năng cung cấp thịt, trứng, lông. Về mặt giống, căn cứ vào mục đích kinh tế, người ta chia vịt thành 3 loại hình sản xuất sản phẩm .

 4. Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội một kỹ thuật mới - TS. Nguyễn Đức Trọng (chủ biên)

  pdf 102p 136 44

  Ebook Nuôi vịt trên khô không cần nước bơi lội một kỹ thuật mới do TS. Nguyễn Đức Trọng (chủ biên), TS. Nguyễn Đức Trọng, PGS.TS. Hoàng Văn Tiệu biên soạn nhằm giới thiệu đến bạn đọc một phương pháp nuôi vịt mới là nuôi vịt trên khô. Làm thế nào mà nuôi vịt trên khô vẫn đạt hiệu quả và năng suất cao, kỹ thuật nuôi trên khô như thế nào. Mời bạn đọc đón đọc nội dung cuốn sách.

 5. Ebook 66 câu hỏi đáp cho nông dân nuôi vịt CV - Super M ( Siêu thịt) - Nguyễn Văn Bắc

  pdf 70p 161 50

  Nuôi vịt đang là một trong những ngành được phát triển và phổ biến ở nước ta, nếu nắm bắt tốt những kiến thức cũng như kỹ năng trong việc chăn nuôi vịt sẽ góp phần rất lớn trong việc nâng cao năng suất và hiệu quả chăn nuôi. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật chăn vịt mời các bạn tham khảo cuốn sách 66 câu hỏi đáp cho nông dân nuôi vịt CV - Super M ( Siêu thịt).

 6. 28 câu hỏi đáp trong chăn nuôi vịt siêu trứng - Nguyễn Văn Bắc

  pdf 70p 259 78

  Sách giới thiệu một sô giống vịt hướng trứng hiện có ở Việt Nam, nhu cầu dinh dưỡng, qui trình kỹ thuật nuôi, cách bảo quản và chế biến trứng vịt.. dưới hình thức hỏi đáp. Ngoài ra sách còn trình bày những lợi ích và kinh nghiệm chăn nuôi vịt cá lúa để đạt hiệu quả kinh tế cao.

 7. Nuôi vịt siêu thịt C.V Super M - Nxb Nông Nghiệp

  pdf 68p 128 19

  CV Super - M là giống vịt chuyên thịt cao sản vào loại nhất thế giới hiện nay. Giốngvịt này được tạo ra từ công ty Cherry Valley Farms Farms Ltd, Vương quốc Anh năm 1976, đến năm 1992 vịt C.V. Super M đã được phát triển mạnh mẽ ở 86 nước trên khắp 5 châu lục.

 8. Chuyên đề kỹ thuật chăn nuôi vịt đẻ siêu trứng

  ppt 37p 389 89

  Một số lưu ý cần chú ý khi nuôi vịt Siêu cò: mùa nóng thì vịt ăn ít, trứng nhỏ hơn so với các mùa khác. Vịt đẻ nhậy cảm với thời tiết, thức ăn, phương thức chăn thả.

Đồng bộ tài khoản