intTypePromotion=1
ADSENSE

Tổng hợp các đề tài luận văn tốt nghiệp Marketing xuất khẩu hay nhất

Chia sẻ: Tuhai999 Tuhai999 | Ngày: | 13 tài liệu

8.490
lượt xem
4
download

Đây là 13 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/13

Tổng hợp các đề tài luận văn tốt nghiệp Marketing xuất khẩu hay nhất
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nhằm giúp các bạn SV năm cuối hoàn thành bài khóa luận, TaiLieu chia sẻ những đề tài luận văn Marketing xuất khẩu có chọn lọc dưới đây, giúp các bạn nắm được cách thức trình bày một luận văn hoàn chỉnh, với các đề tài nghiên cứu tiêu biểu như: Ứng dụng marketing xuất khẩu trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mở rộng thị trường và mặt hàng dệt may xuất khẩu; Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động marketing xuất khẩu; Chiến lược Marketing xuất khẩu gạo; Đánh giá hoạt động Marketing xuất khẩu; Hoàn thiện chiến lược Marketing xuất khẩu hàng may mặc;...Mời các bạn cùng tham khảo bộ sưu tập!

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp các đề tài luận văn tốt nghiệp Marketing xuất khẩu hay nhất

 1. Khóa luận tốt nghiệp: Ứng dụng marketing xuất khẩu trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mở rộng thị trường và mặt hàng dệt may xuất khẩu

  pdf 103p 164 32

  Khóa luận tốt nghiệp: Ứng dụng marketing xuất khẩu trong các doanh nghiệp Việt Nam nhằm mở rộng thị trường và mặt hàng dệt may xuất khẩu lý luận chung về Marketing xuất khẩu của các doanh nghiệp. Thực trạng ứng dụng marketing xuất khẩu của các doanh nghiệp may Việt Nam thời gian qua. Đánh giá chung về kết quả tồn tại trong ứng dụng marketing xuất khẩu hàng dệt may của Việt Nam.

 2. Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp hoàn thiện hoạt động Marketing xuất khẩu tại Công ty Kotimex

  pdf 102p 97 16

  Mục đích nghiên cứu đề tài là đánh giá chung thực trạng hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty Kotimex trên cơ sở đó rút ra nhận xét chung về hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty; Đề xuất những giải pháp thực hiện chủ yếu để hoàn thiện hoạt động Marketing xuất khẩu tại công ty.

 3. Luận văn tốt nghiệp: Hoạch định chiến lược Marketing cho dịch vụ tài trợ xuất nhập khẩu tại Ngân hàng ACB Cần Thơ

  pdf 131p 256 63

  Luận văn tốt nghiệp: Hoạch định chiến lược Marketing cho dịch vụ tài trợ xuất nhập khẩu tại Ngân hàng ACB Cần Thơ phân tích thực trạng và hiệu quả của chi nhánh ACB Cần Thơ, phân tích các yếu tố ảnh hưởng đến dịch vụ tài trợ XNK, chiến lược Marketing và giải pháp phát triển dịch vụ tài trợ XNK.

 4. Luận văn tốt nghiệp: Hoạch định chiến lược Marketing gạo công ty ANGIMEX giai đoạn 2004- 2010

  pdf 97p 2176 825

  Mục tiêu nghiên cứu đề tài là đánh giá môi trường bên trong của công ty ANGIMEX; Nghiên cứu các yếu tố bên ngoài ảnh hưởng đến chiến lược của công ty; Xem xét và lựa chọn chiến lược marketing phù hợp; Mô tả cụ thể từng chiến lược dựa trên 4 tiêu chí: sản phẩm, giá cả, phân phối và chiêu thị.

 5. Luận văn tốt nghiệp: Một số biện pháp Marketing nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu tại Công ty xuất nhập khẩu Hà Tây

  doc 0p 214 64

  Mục tiêu nghiên cứu đề tài là cơ sở lý luận của Marketing quốc tế và quản lý xuất khẩu; Thực trạng hoạt động xuất khẩu của công ty; Một số biện pháp Marketing xuất khẩu nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất khẩu tại Công ty xuất nhập khẩu Hà Tây.

 6. Luân văn tốt nghiệp: Chiến lược Marketing xuất khẩu gạo của công ty lương thực thực phẩm Vĩnh Long

  pdf 75p 400 58

  Nội dung của luận văn gồm có 3 chương, được trình bày như sau:Lý luận cơ bản về marketing xuất khẩu; Tình hình hoạt động marketing xuất khẩu gạo của công ty thời gian qua; Chiến lược marketing xuất khẩu của công ty đến năm 2010. Mời các bạn cùng tham khảo!

 7. Luân văn tốt nghiệp: Đánh giá hoạt động Marketing xuất khẩu tại tổng công ty chè Việt Nam

  pdf 31p 208 31

  Nội dung của luận văn gồm có 3 chương, được trình bày như sau: Giới thiệu về Tổng công ty chè Việt Nam; Thực trạng về hoạt động Marketing xuất khẩu của Tổng công ty chè Việt Nam; Một số kiến nghị đối với hoạt động Marketing xuất khẩu của Tổng công ty chè Việt Nam.

 8. Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing xuất khẩu tại Công ty Giầy Thụy Khuê

  pdf 57p 127 16

  Mục đích nghiên cứu của đề tài đó là: Vận dụng tổng hợp cơ sở lý luận, kết hợp với phân tích điều kiện kinh doanh thực tại ở Công ty, trên cơ sở đó chỉ ra ưu điểm, nhược điểm còn tồn tại cùng nguyên nhân gây ra để đề xuất những biện pháp nhằm hoàn thiện hoạt động Marketing – xuất khẩu ở Công ty.

 9. Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện chiến lược Marketing thâm nhập thị trường than Nhật Bản tại công ty xuất nhập khẩu và hợp tác quốc tế Coalimex

  pdf 97p 222 52

  Nội dung của luận văn gồm có 3 chương, được trình bày cụ thể như: Một số lí luận cơ bản về chiến lược thâm nhập thị trường quốc tế của doanh nghiệp, phân tích đánh giá thực trạng marketing thâm nhập thị trường than nhật bản của Coalimex, một số giải pháp hoàn thiện chiến lược marketing thâm nhập thị trường than nhật bản tại Coalimex.

 10. Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện quyết định Marketing sản phẩm nông sản xuất khẩu của công ty xuất nhập khẩu INTIMEX sang thị trường các nước ASEAN

  pdf 65p 144 26

  Mục đích của đề tài này nhằm nghiên cứu quyết định Marketing sản phẩm nông sản xuất khẩu của công ty sang thị trường các nước ASEAN từ đó đưa ra các giải pháp và một số kiến nghị đối với công ty nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh xuất khẩu nông sản của công ty.

 11. Luận văn tốt nghiệp: Phát triển hoạt động Marketing trong kinh doanh xuất khẩu mặt hàng thủ công mỹ nghệ ở công ty xuất nhập khẩu ARTEXPORT

  pdf 69p 110 14

  Mục tiêu nghiên cứu đề tài là trên cơ sở nghiên cứu và đánh giá hoạt động Marketing xuất khẩu hàng thủ công mỹ nghệ ở công ty và vận dụng tư duy kinh tế, cơ chế kinh doanh mới đối chiếu với nhận thức trong quá trình học tập và những tài liệu tham khảo. Chỉ ra những mặt ưu điểm, nhược điểm, mâu thuẫn tìm nguyên nhân dẫn đến kết quả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty ARTEXPORT. Từ đó rút ra bài học thành công đồng thời cũng đề xuất ra những biện pháp góp phần bổ sung, hoàn thiện hoạt động Marketing xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ ở công ty.

 12. Luận văn tốt nghiệp: Hoàn thiện chiến lược Marketing xuất khẩu hàng may mặc của công ty sản xuất xuất nhập khẩu Việt An

  pdf 67p 179 53

  Mục đích nghiên cứu đề tài là nhằm phân tích, đánh giá quá trình xây dựng chiến lược marketing xuất khẩu hàng may mặc của công ty trong thời gian qua. Đồng thời, đề tài cũng chỉ ra những thành công và những thách thức để qua đó thấy được ưu- nhược điểm của nó. Từ đó vận vận dụng tư duy kinh tế và cơ chế kinh doanh để đề xuất những biện pháp nhằm hoàn thiện quá trình hoạch địch chiến lược Marketing xuất khẩu hàng may mặc của Công ty.

 13. Luận văn tốt nghiệp: Một số giải pháp Marketing hoàn thiện xuất khẩu nông sản sang thị trường khu vực Châu Á - Thái Bình Dương của Công ty kinh doanh Xuất nhập khẩu Việt - Lào

  pdf 47p 222 46

  Mục đích nghiên cứu của đề tài đó là hệ thống hoá lí luận kinh doanh xuất khẩu cơ bản để tạo lập lí luận cho nghiên cứu các giải pháp kinh doanh xuất khẩu. Tập vận dụng lí luận kinh doanh xuất khẩu vào xem xét đánh giá phân tích quá trình kinh doanh xuất khẩu tại các doanh nghiệp xuất khẩu. Tập duyệt phương pháp làm việc của các cử nhân quản trị kinh doanh sau tôt nghiệp ra trường là dùng lí thuyết đã học để hoàn thiện các nghiệp vụ kinh doanh ở các doanh nghiệp kinh doanh nước ta.

ADSENSE

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2