Tổng hợp giáo trình, bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực bổ ích

Chia sẻ: Ho Nhi | Ngày: | 9 tài liệu

0
625
lượt xem
22
download

Đây là 9 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/9

Tổng hợp giáo trình, bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực bổ ích
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Nguyên lý thống kê kinh tế cũng là một công cụ không thể thiếu trong hoạt động nghiên cứu và quản lý. Để hiểu hơn về công cụ này, bộ sưu tập tài liệu sau đây sẽ đem đến cho bạn những kiến thức bổ ích nhất và hỗ trợ các bạn tốt hơn trong việc học nguyên lý thống kê kinh tế.

Lưu

Tài liệu trong BST: Tổng hợp giáo trình, bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế cực bổ ích

 1. Giáo trình Nguyên lý thống kê kinh tế - TS. Mai Văn Nam

  pdf 135p 1422 594

  Giáo trình Nguyên lý thống kê kinh tế do TS. Mai Văn Nam biên soạn, có kết cấu nội dung gồm 2 phần với 8 chương. Nhằm giúp cá cbajn hiểu các vấn đề về lý thuyết, chuẩn bị cho những tiết thực hành trên máy tính có hiệu quả, là cơ sở quan trọng cho người học tiếp cận các môn học chuyên ngành kinh tế.

 2. Giáo trình Nguyên lý thống kê kinh tế - PGS.TS Ngô Thị Thuận

  pdf 118p 5303 2492

  Giáo trình Nguyên lý thống kê kinh tế được biên soạn theo chương trình môn học đã được Hội đồng khoa học giáo dục Khoa Kinh tế & Phát triển nông thôn thông qua với phương châm chú trọng thực hành, gắn kết với thực tế, có ứng dụng và khai thác các phần mềm tin học thông dụng.

 3. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế - TS. Vũ Trọng Phong

  pdf 242p 1821 591

  Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế do TS. Vũ Trọng Phong biên soạn có nội dung gồm 9 chương trình bày các vấn đề cơ bản về: Dự đoán thống kê ngắn hạn, thống kê xu hướng phát triển và dự báo thống kê kinh tế, những vấn đề chung của thống kê học, phân tổ tổng hợp tài liệu điều tra thống kê kinh tế,... Cùng tham khảo bài giảng để có kiến thức về Nguyên lý thống kê kinh tế.

 4. Bài giảng Nguyên lý thống kê kinh tế - Ths Lê Ngọc Hướng

  pdf 174p 201 43

  Tất cả các công việc từ theo dõi diễn biến các hiện tượng , ghi chép tài liệu , tổng hợp tài liệu ở phạm vi rộng hơn, phân tích rút ra kết luận về bản chất, tính quy luật và đề ra các biện pháp chỉ đạo ... là một quá trình nghiên cứu thông kê.

 5. Bài giảng về môn Nguyên lý thống kê kinh tế

  pdf 264p 869 314

  Thống kê là một hệ thống các phương pháp: thu thập, tổng hợp, trình bày, phân tích và suy diễn dữ liệu nhằm hỗ trợ cho quá trình ra quyết định. Chức năng của thống kê: Thống kê mô tả: Thu thập dữ liệu, tổng hợp trình bày, tóm tắt dữ liệu Thống kê suy diễn: Ước lượng, kiểm định giả thiết, dự đoán

 6. Bài giảng Nguyên lý thống kê - ThS. Đặng Xuân Lợi

  ppt 108p 74 17

  Thống kê ra đời và phát triển theo nhu cầu của xã hội. Xã hội càng phát triển thống kê cũng phát triển theo. Đến năm 1660 nhà kinh tế học người Đức Cohring đã giảng tại trường ĐH Holmsted về phương pháp nghiên cứu các hiện tượng kinh tế xã hội dựa vào số liệu điều tra

 7. Giáo trình Nguyên lý thống kê - Trung cấp Tây Bắc

  doc 41p 722 197

  Nội dung Giáo trình Nguyên lý thống kê gồm có 6 chương trình bày về: Nhập môn thống kê, quá trình nghiên cứu thống kê, các mức độ của hiện tượng kinh tế xã hội, phân tổ thống kê, dãy số biến động theo thời gian, chỉ số thống kê. Hãy tham khảo để nắm chi tiết nội dung của giáo trình.

 8. Giáo trình Lý thuyết Thống kê - NXB Thống kê

  pdf 170p 2655 1089

  Giáo trình Lý thuyết Thống kê cung cấp những kiến thức về: tổng quan về Thống kê, quá trình nghiên cứu Thống kê, phân tổ Thống kê, lượng hóa hiện tượng kinh tế xã hội, tương quan và hồi quy, dãy số thời gian, phương pháp chỉ số, điều tra chọn mẫu. Tài liệu hữu ích với các bạn chuyên ngành Kế toán và những ngành có liên quan.

Đồng bộ tài khoản