Tổng hợp những bài giảng hay về Viral Marketing

Chia sẻ: Gvx Gvx | Ngày: | 5 tài liệu

0
438
lượt xem
29
download

Đây là 5 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/5

Tổng hợp những bài giảng hay về Viral Marketing
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tổng hợp những bài giảng về Viral Marketing là những bài giảng hay được trình bày súc tích, ngắn gọn nhưng dễ hiểu giúp các bạn tìm hiểu về ngành mới mẻ này.

Lưu
Viral Marketing là một hình thức Marketing áp dụng trên một cộng đồng xã hội đang hiện hữu nhằm mục đích tạo nhận biết cho khách hàng hoặc đạt được một mục tiêu trong kinh doanh nào đó. Với phương pháp này nhà tiếp thị sẽ tạo được một hiện tượng trong xã hội bằng cách khuyến khích các đối tượng truyền tải thông điệp một cách "tự nguyện".

Tài liệu trong BST: Tổng hợp những bài giảng hay về Viral Marketing

 1. Lesson 9 - Viral Marketing

  ppt 45p 88 31

  Tham khảo bài thuyết trình 'lesson 9 - viral marketing', kinh doanh - tiếp thị, internet marketing phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 2. Facebook Marketing - Buổi số 5: Viral Content

  pdf 30p 89 22

  Viral content : Một mẩu thông tin (hình ảnh, video, text) khi xuất hiện trước mặt bạn lập tức bạn không đừng việc đem share ngay cho những ai bạn có thể kết nối được bằng các phương tiện sẵn có. Nó lan truyền cực nhanh như cơ chế lan truyền của virus

 3. Chiến lược Viral marketing: Close up – Tìm em nơi đâu

  pdf 17p 80 19

  Viral marketing là gì? Nó được định nghĩa dựa trên nguyên tắc lan truyền thông tin, cũng tương tự như cách thức virus lan truyền từ người này sang người khác với tốc độ cấp số nhân.

 4. Viral Marketing Trường hợp The Same PSY

  pdf 11p 34 7

  Nền tảng được phát triển một cách tự nhiên Video hấp dẫn, có thể chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội, có tính kinh tế và bao gồm nhiều ngôn ngữ (hài hước, đầy màu sắc...) Video đã có người nỗi tiếng cùng Psy. Nhảy cùng đứa trẻ đạt Got Talent của Hàn Quốc và hai diễn viên hài, giải trí.

 5. Bài giảng Viral Marketing

  pdf 13p 64 14

  Giống như cách thức lan truyền của một con virus. Hình thức quảng cáo này bắt đầu từ giả thuyết một khách hàng luôn kể cho người khác nghe về sản phẩm hoặc dich vụ của bạn mà khách hàng cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Đồng bộ tài khoản