Top 12 tài liệu ôn thi Đường lối cách mạng Việt Nam để sinh viên tham khảo

Chia sẻ: Nguyen Thi Linh Linh | Ngày: | 12 tài liệu

0
1.244
lượt xem
60
download

Đây là 12 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/12

Top 12 tài liệu ôn thi Đường lối cách mạng Việt Nam để sinh viên tham khảo
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bộ sưu tập gồm 12 tài liệu về môn Đường lối cách mạng việt nam bào gồm cả các câu hỏi tự luận và trắc nghiệm giúp các bạn sinh viên tiện lợi trong quá trình học tập và ôn thi. Chúc các bạn có kì thi đạt kết quả tốt.

Lưu

Tài liệu trong BST: Top 12 tài liệu ôn thi Đường lối cách mạng Việt Nam để sinh viên tham khảo

 1. Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam

  doc 87p 1024 248

  Tài liệu "Lịch sử Đảng Cộng Sản Việt Nam" giới thiệu đến bạn đọc 40 câu hỏi kèm theo đáp án trả lời về lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam nhằm giúp các bạn ôn tập và đạt được hiệu quả trong kỳ thi. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn.

 2. Ngân hàng câu hỏi và đáp án học môn Đường Lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam

  doc 27p 5575 2634

  Đây là tài liệu tổng hợp các dạng câu hỏi về Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tổng cộng có 30 câu hỏi kèm theo câu trả lời được biên soạn và trình bày một cách rõ ràng, cụ thể. Tài liệu sẽ rất bổ ích đối với các bạn đang có nhu cầu ôn tập lại kiến thức để chuẩn bị cho các kỳ thi. Mời các bạn cùng tham khảo.

 3. Câu hỏi ôn tập Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  doc 20p 3348 1433

  Tại Hội nghị hợp nhất các tổ chức cộng sản thành lập một chính đảng duy nhất của Việt Nam - Đảng Cộng sản Việt Nam tại Cửu Long – Hương Cảng (Trung Quốc) được tiến hành trong thời gian từ ngày 6-1- 1930 đến ngày 7-2-1930 …

 4. Câu hỏi ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng cộng sản Việt Nam

  doc 8p 3011 1644

  So sánh cương lĩnh tháng 2 và luận cương tháng 10: Giống nhau: o Xác định tính chất của cách mạng vn là CMTS dân quyền và CMXHCN. Đây là 2 nhiệm vụ CM nối tiếp nhau ko có bức tường ngăn cách o Mục tiêu của CMVN là độc lập dân tộc và ruộng đất dân cày

 5. Câu hỏi thi kết thúc học phần môn Đường lối cách mạng của đảng cộng sản Việt Nam

  doc 27p 460 114

  Câu 1: Trình bày nội dung và nguyên nhân thất bại phong trào kháng Pháp của nhân dân ta cuối thế kỷ XIX đầu thế kỷ XX theo tư tưởng phong kiến và tư sản ? Haỹ nêu 01 phong traò cụ thể cuả cać sỹ phu yêu nước hưởng ưńg chiếu cần Vương cuả vua Hàm Nghi?

 6. Đề cương ôn tập Đường lối cách mạng Đảng Cộng sản việt nam

  doc 11p 685 328

  Câu 1: Hỏi cho ý vai trò của nguyễn ái quốc trong việc chuẩn bị về tư tưởng chính trị: Trả lời: + tình hình trong nước:thực dân pháp đặt chân lên xâm lược nước ta.dùng mọi chính sách để áp bức bóc lột và đẩy nhân dân ta vào ách nô lệ.

 7. 50 Câu hỏi trắc nghiệm về đường lối cách mạng đảng cộng sản Việt Nam

  doc 8p 1322 389

  Tài liệu là tập hợp 50 câu hỏi trắc nghiệm về đường lối cách mạng đảng cộng sản Việt Nam để các bạn tham khảo và ôn tập kiến thức môn đường lối cách mạng đảng công sản Việt Nam.

 8. Câu hỏi trắc nghiệm Đảng Cộng sản Việt Nam

  doc 31p 724 200

  Tham khảo tài liệu 'câu hỏi trắc nghiệm đảng cộng sản việt nam', khoa học xã hội, lịch sử đảng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 9. Đề cương môn đường lối Đảng cộng sản Việt Nam

  doc 15p 586 265

  Đây là chọn bộ câu hỏi ôn tập được mình tổng hợp và chỉnh sửa rất công phu.Bộ đề cuơng gồm 13 câu hỏi ôn tập nhưng bao quát hầu như hoàn chỉnh kiến thức môn Đường lối cộng sản Đảng cộng sản Việt Nam.

 10. Ôn Tập Thi Môn Đường Lối Đảng Cộng Sản Việt Nam

  doc 14p 1197 719

  Tham khảo tài liệu 'ôn tập thi môn đường lối đảng cộng sản việt nam', khoa học xã hội, lịch sử đảng phục vụ nhu cầu học tập, nghiên cứu và làm việc hiệu quả

 11. Đề cương ôn tập môn Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam

  doc 16p 1158 490

  Đề cương ôn tập môn Đường lối Đảng cộng sản Việt Nam. Câu 1.Vì sao nói sự lựa chọn con đường cách mạng vô sản ở Việt Nam trong nửa đầu thế kỉ 20 của Nguyễn Ái Quốc là một tất yếu lịch sử?

 12. 250 Câu trắc nghiệm Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (Phần I)

  pdf 30p 8573 2520

  Tài liệu "250 Câu trắc nghiệm Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam (Phần I)" cung cấp đa dạng các câu hỏi và kèm theo câu trả lời liên quan đến môn học Đường lối Cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tài liệu rất bổ ích đối với các bạn đang mong muốn tìm hiểu lịch sử Đảng cũng như hệ thống hóa lại kiến thức. Mời các bạn cùng tham khảo tài liệu chi tiết hơn.

Đồng bộ tài khoản