Tuyển tập kiến thức và bài tập ôn thi Toán vào lớp 10

Chia sẻ: Tran Ve | Ngày: | 7 tài liệu

0
2.827
lượt xem
417
download

Đây là 7 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/7

Tuyển tập kiến thức và bài tập ôn thi Toán vào lớp 10
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Sưu tầm những tài liệu liên quan đến kì thi tuyển sinh lớp 10 môn Toán, giúp học sinh có thêm tài liệu ôn tập để chuẩn bị thật tốt cho kì thi tuyển vào cấp 3.

Lưu
Bộ sưu tập này bao gồm kiến thức, các dạng bài tập Toán học lớp 9 phong phú, các chuyên đề từ cơ bản đến nâng cao, các tài liệu thích hợp cho nhiều đối tượng học sinh chuẩn bị lên lớp 10. Các em hãy tham khảo những tài liệu trong bộ sưu tập để có thêm nhiều tài liệu ôn tập nhé. Chúc các em học tập và ôn thi tốt.

Tài liệu trong BST: Tuyển tập kiến thức và bài tập ôn thi Toán vào lớp 10

 1. Hệ thống kiến thức Toán học ôn thi vào lớp 10

  doc 46p 1529 749

  Tài liệu này được hệ thống thành 9 phần cơ bản: Rút gọn biểu thức, hàm số - hàm số bậc nhất, hệ phương trình, các loại phương trình cơ bản, bất đẳng thức, giá trị lớn nhất, giá trị nhỏ nhất, chứng minh Hình học, Giúp các em ôn tập và hệ thống lại kiến thức một cách khoa học và dễ dàng hơn.

 2. Tuyển tập 500 bài Toán ôn thi vào lớp 10

  pdf 62p 1518 714

  Tài liệu này các em sẽ được luyện tập dạng bài tập: Rút gọn biểu thức, tìm giá trị nhỏ nhất giá trị lớn nhất, phương trình bậc hai chưa tham số, tìm m để phương trình bậc hai có nghiệm vô nghiệm.

 3. Một số bài Toán Hình học ôn thi vào lớp 10

  doc 2p 814 248

  Dưới đây là tổng hợp một số bài ôn luyện và hướng dẫn giải môn Toán hình học thi vào lớp 10, dành cho các em học sinh trung học cơ sở tham khảo và ôn luyện chuẩn bị cho kỳ thi sắp tới.

 4. Tuyển tập các bài Toán Hình học lớp 9 ôn thi vào lớp 10

  doc 42p 2908 1159

  Tuyển tập những bài tập Hình học lớp 9 cơ bản, chọn lọc nhất có kèm lời giải và hướng dẫn, giúp các em có thêm tài liệu tham khảo ôn tập và làm bài tập. Chuẩn bị kiến thức thi vào các trường trường Trung học phổ thông, trường chuyên, năng khiếu.

 5. Các dạng Toán ôn thi vào lớp 10

  doc 32p 1330 622

  Tài liệu này tổng hợp dạng toán bao gồm phương pháp giải và bài tập luyện tập: Rút gọn biểu thức có chứa căn bậc hai (biểu thức số học, biểu thức đại số); Đồ thị và tương quan giữa chúng; phương trình và hệ phương trình.

 6. Môn Toán: Tài liệu ôn thi vào lớp 10

  doc 16p 750 247

  Tài liệu tham khảo môn Toán dành cho các bạn học sinh trung học cơ sở có thêm tư liệu học tập, hệ thống lại kiến thức đã học, ôn tập thi vào các trường chuyên, trung học phổ thông.

 7. Các dạng bài tập Toán lớp 9: Biểu thức hữu tỉ-căn bậc hai-căn bậc ba

  pdf 4p 1748 461

  Tài liệu này hệ thống lại các dạng bài tập: Rút gọn và tính giá trị các biểu thức hữu tỉ; tìm điều kiện để biểu thức có nghĩa; Rút gọn các biểu thức chứa căn bậc hai, căn bậc ba. Hy vọng sẽ là tài liệu tham khảo hữu ích cho quý thầy cô và các em học sinh.

Đồng bộ tài khoản