Tuyển tập những tài liệu hay nhất về môn Tiếng Việt khối tiểu học

Chia sẻ: Hung Duong | Ngày: | 8 tài liệu

0
1.375
lượt xem
303
download

Đây là 8 tài liệu chọn lọc bộ sưu tập này vui lòng chọn tài liệu bên dưới để xem và tải về

Đang xem tài liệu 1/8

Tuyển tập những tài liệu hay nhất về môn Tiếng Việt khối tiểu học
Tóm tắt nội dung

  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Tiếng Việt được chính thức ghi nhận trong hiến pháp là ngôn ngữ quốc gia, là ngôn ngữ chính, Tiếng Việt bao gồm cách phát âm tiếng Việt và chữ Quốc ngữ để viết.

Lưu
Để giúp các bạn học sinh có thêm những kinh nghiệm cũng như phương pháp học Tiếng Việt một cách hiệu quả, làm quen với các cấu trúc câu, cách sử dụng câu hỏi trong Tiếng Việt, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn "Tuyển tập những tài liệu hay nhất về môn Tiếng Việt khối tiểu học" hi vọng giúp ích nhiều cho quá trình học tập và giảng dạy của các bạn.

Tài liệu trong BST: Tuyển tập những tài liệu hay nhất về môn Tiếng Việt khối tiểu học

 1. Phép bỏ dấu hỏi-ngã trong Tiếng Việt và Việt ngữ hỏi ngã tự vị

  pdf 67p 1228 560

  Phép bỏ dấu hỏi-ngã trong Tiếng Việt và Việt ngữ hỏi ngã tự vị giúp học sinh nắm được kết cấu của các âm thể, cách biến đổi của Tiếng việt theo một tiến trình mạch lạc. Bài đọc này sẽ giúp bạn tìm hiểu diều đó.

 2. Kỹ năng sử dụng câu hỏi trong dạy học Tiếng Việt

  doc 22p 486 152

  Môn Tiếng Việt là cơ sở, là nền tảng giúp học sinh học tốt các môn học khác. Tiếng Việt vừa là một khoa học, vừa là công cụ, phương tiện giúp học sinh lĩnh hội tri thức, rèn luyện kỹ năng, kỹ xảo và phát triển tư duy.

 3. Mối quan hệ giữa Đọc hiểu và Cảm thụ văn học

  pdf 16p 548 274

  Đọc hiểu chính là đọc và nắm bắt thông tin. Hay nói cách khác là quá trình nhận thức để có khả năng thông hiểu những gì được đọc. Vì vậy, hiệu quả của đọc hiểu được đo bằng khả năng thông hiểu nội dung văn bản đọc.

 4. Môđun: Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học - Lê Phương Nga, Đặng Kim Nga

  pdf 287p 1515 371

  Môđun: Phương pháp dạy học Tiếng Việt ở Tiểu học do nhóm tác giả trường ĐH Sư phạm Hà Nội biên soạn. Nội dung của môđun gồm 8 chủ đề giới thiệu về: những vấn đề chung của phương pháp dạy Tiếng Việt ở Tiểu học, phương pháp dạy Học vần, phương pháp dạy học Tập viết, phương pháp dạy học Chính tả, phương pháp dạy học Tập đọc, phương pháp dạy học Luyện từ và câu, phương pháp dạy học Tập làm văn, phương pháp dạy học Kể chuyện. Cùng tham khảo tài liệu để nắm nội dung một cách cụ thể.

 5. Giáo trình Phương pháp dạy học tiếng Việt - NXB Giáo dục

  pdf 242p 900 474

  Nội dung giáo trình xoay quanh các vấn đề về phương pháp dạy tiếng Việt nhằm giúp các sinh viên làm tài liệu nghiên cứu và học tập tốt hơn, nâng cao kỹ năng dạy học tiếng Việt sau này. Giáo trình nêu lên những vấn đề chung về phương pháp dạy học tiếng Việt và phương pháp dạy tại trường trung học cơ sở.

 6. Tiếng Việt lớp 5 phần IV - Chính tả

  pdf 12p 820 290

  Tiếng Việt lớp 5 phần IV - Chính tả giúp học sinh phân biệt các âm trong câu, các tiếng có âm đệm, các tiếng không có âm đệm, cấu tạo từ láy. Các bạn cùng quý thầy cô tham khảo để học tập và giảng dạy tốt nhé

 7. Tiếng Việt lớp 5 phần I :Luyện từ và câu

  pdf 18p 996 331

  Tiếng là đơn vị cấu tạo nên từ. Tiếng có thể có nghĩa rõ ràng hoặc có nghĩa không rõ ràng.Trong Tiếng Việt lớp 5 phần I :Luyện từ và câu các bạn sẽ nắm chắc được cấu tạo của Tiếng và Từ trong Tiếng Việt

 8. Tiếng Việt lớp 5 - Hệ thống bài tập Tiếng Việt cuối bậc tiểu học

  pdf 16p 2780 1793

  Hệ thống bài tập Tiếng Việt cuối bậc tiểu học được biên soạn nhằm giúp học sinh củng cố các kiến thức như: Quy tắc viết hoa, quy tắc đánh dấu thanh, qui tắc cấu tạo tiếng, cấu tạo vần. Mời các bạn cùng tham khảo.

Đồng bộ tài khoản